Vụ côn đồ vào trường bắt học sinh, đánh đập: Khởi tố 8 bị can

Trần Ngọc
Trần Ngọc
09/03/2021 06:36 GMT+7

Liên quan vụ 2 nhóm thanh thiếu niên vào trường bắt 3 học sinh chở đi hành hung, đến nay, Công an H.Tháp Mười (Đồng Tháp) đã khởi tố vụ án và khởi tố 8 bị can để điều tra hành vi bắt giữ người trái pháp luật.

Chiều 8.3, đại tá Thái Thị Mỹ Trang, Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh Đồng Tháp, cho biết liên quan đến vụ việc 2 nhóm thanh thiếu niên vào trường bắt 3 học sinh chở đi hành hung, đến nay Công an H.Tháp Mười đã khởi tố vụ án và khởi tố 8 bị can để điều tra hành vi bắt giữ người trái pháp luật.
Các bị can bị khởi tố gồm: Nguyễn Quốc An, Nguyễn Thế Bảo, Lâm Minh Kiệt, Đặng Hải Đăng, Nguyễn Văn Thơm, Lê Chí Bảo (16 - 17 tuổi), Đào Nhật Hào (19 tuổi) và Nguyễn Văn Trí (18 tuổi, cùng ngụ H.Tháp Mười, Đồng Tháp). Trong đó, Hào và Trí bị tạm giam, 6 bị can còn lại đều dưới 18 tuổi nên cho tại ngoại, cấm đi khỏi nơi cư trú.

Cận cảnh nhóm côn đồ xông vào trường học bắt 3 học sinh mang đi đánh đập

Như Thanh Niên đã thông tin, chiều 22.2, do mâu thuẫn về việc đánh nhau trước đó, hai nhóm thanh thiếu niên đã xông vào bắt 3 học sinh lớp 11 và 12 của Trường THPT Tháp Mười và Trường THPT Đốc Binh Kiều (H.Tháp Mười) rồi chở đến nơi vắng để hành hung, gây thương tích. Trong 3 học sinh bị hành hung, có 2 em phải nhập viện điều trị.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.