Vũ Hà tiết lộ bị hàng xóm chê cười vì chơi gameshow thua

08/08/2021 13:43 GMT+7

Trong Người một nhà mùa một, Vũ Hà liên tục đoán sai và chỉ nhận được giải thưởng 1 triệu đồng. Điều đó khiến nam ca sĩ "không dám bước ra khỏi hẻm vì hàng xóm chê cười".

Tập 10 Người một nhà lên sóng ngày 8.8 trên kênh VTV3, có sự tham gia của ca sĩ Vũ Hà và Long Nhật. Chương trình được dẫn dắt bởi Thanh Duy. Ngay khi xuất hiện trên sân khấu, MC và hai khách mời đã có những màn tung hứng mang lại tiếng cười cho khán giả. Cụ thể, Thanh Duy bất ngờ tiết lộ Vũ Hà và Long Nhật đều là những người chơi ở mùa 1. Tuy nhiên, cả hai chỉ mang về giải thưởng 1 triệu đồng khiến mọi người được phen bật cười.
Trước tình huống này, giọng ca Búp bê chao mi ao tỏ thái độ không hài lòng. Anh lên tiếng đính chính, cho biết chính Thanh Duy là người khiến mình gặp xui xẻo nên chỉ mang về tiền thưởng ít ỏi. Nam ca sĩ còn nói thêm: “Khi chương trình phát xong thì nguyên 1 tuần tôi không dám bước ra khỏi hẻm vì hàng xóm chê cười. Người ta bảo chơi gì mà không thắng được gì hết trơn nên mắc cỡ. Cho nên, lần này đến đây tôi muốn sẽ giành được chiến thắng”. Nghe những chia sẻ của đồng nghiệp, Long Nhật liền “cà khịa”: “Chơi xong về ở tiếp trong nhà 2 tuần” khiến Vũ Hà câm nín, không nói nên lời.

Thanh Duy "cà khịa" hai khách mời chuyện từng thất bại khi chơi gameshow

Ảnh: BTC

Trong chương trình, hai người chơi phải tìm ra tấm ảnh tuổi thơ tương ứng với nhân vật xuất hiện trên sân khấu. Tuy nhiên, khi 6 bức ảnh được hiển thị, ca sĩ Vũ Hà tỏ thái độ bực mình. Anh lên tiếng: “Trời ơi có nhầm hình không vậy? Sao đưa hình bé tí vậy". Trước tình huống này, Thanh Duy cũng bày tỏ sự đồng tình: “Hình B là em không thấy gì luôn, đen tối như tiền đồ của chị Dậu”.
Nhìn qua nhìn lại vẫn không thấy bức hình nào giống với nhân vật, ca sĩ Vũ Hà bèn đưa ra đáp án là hình F với lý do “hên xui”. Nghe vậy, Thanh Duy chọc ghẹo: “Ngoại Vũ Hà đã có sự lựa chọn cho mình. Một sự lựa chọn không có suy luận, một sự lựa chọn phó mặc với số phận và cuộc đời này”. Thế nhưng, bức hình B được Thanh Duy miêu tả “đen tối như tiền đồ chị Dậu” mới là đáp án đúng khiến Vũ Hà “ngã khụy” trên sân khấu. Nam ca sĩ vừa mếu máo khóc, vừa trách móc: “Ôi giời ơi, chương trình ơi là chương trình”. Sau đó, Long Nhật chạy lên xem xét bức hình và chia sẻ: “Anh thấy có một sự trộm long tráo phượng ở đây” khiến khán giả được phen bật cười. 

Vũ Hà liên tục gục ngã vì đoán sai trong chương trình

Ảnh: BTC

Ở vòng thứ hai, chương trình đặt ra tình huống một người chồng đi tìm vợ bị thất lạc và nhiệm vụ của hai khách mời là phải tìm ra người vợ của anh này. Khi theo dõi, Vũ Hà và Long Nhật đều thấy cô gái đứng ở vị trí số 4 là “đáng nghi” nhất vì từng lời nói ra đều rất cảm động. Tuy nhiên, giọng ca Búp bê chao mi ao cho biết anh nghi ngờ thêm nhân vật số 6 vì nói chuyện khá súc tích. Nam ca sĩ tuyên bố: “Nếu anh Long Nhật chọn số 4 thì Hà sẽ chọn số 6, nếu ảnh chọn số 6 thì Hà chọn số 4”. Sau đó, Long Nhật quyết định thay đổi ý định, chọn cô gái ở vị trí số 6. Trước tình huống này, Vũ Hà cũng quyết giành cho bằng được thay vì nhường đồng nghiệp như lời hứa trước đó. Kết quả, cô gái ở vị trí số 4 mới là vợ của người đàn ông. Điều này khiến hai người chơi câm nín, không nói nên lời.
Sau 2 vòng chơi, ca sĩ Vũ Hà lặp lại lịch sử ở mùa thi trước khi phải ra về với giải thưởng trị giá 1 triệu đồng. Trong khi đó, ca sĩ Long Nhật dù có cơ hội bước vào vòng thi đặc biệt nhưng lại trả lời sai và chỉ mang về 3,5 triệu đồng.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.