Vũ Khắc Tiệp bị chỉ trích vì 'ngộ nhận' mình là nghệ sĩ

16/04/2020 10:28 GMT+7

Ông bầu Vũ Khắc Tiệp khẳng định mình không thích được gọi là nghệ sĩ và danh xưng này cũng không phù hợp với anh. Tuy nhiên, phát ngôn này gây ra nhiều ý kiến trái chiều.

Trên trang Instagram cá nhân, Vũ Khắc Tiệp chia sẻ hiện nay có nhiều người gọi anh bằng danh xưng "nghệ sĩ" và ra sức chỉ trích vì cho rằng anh không xứng đáng với vị trí này. Ông bầu Ngọc Trinh viết trên chế độ story: “Chưa bao giờ Tiệp thích và muốn người khác gọi mình là “nghệ sĩ” vì 2 từ đó thật sự không phù hợp với Tiệp. Tiệp có hoạt động gì đâu mà gọi là nghệ sĩ, Tiệp chỉ là người làm việc trong môi trường showbiz… Sao nhiều bạn lại ngộ nhận nói Tiệp không xứng với danh xưng nghệ sĩ và cảm thấy xấu hổ… Trời kỳ vậy, mong các bạn hiểu rõ vị trí và danh xưng của người khác trước khi nói nha…”. Đính kèm bài đăng còn có bức ảnh thân thiết giữa anh với người mẫu Ngọc Trinh.

Vũ Khắc Tiệp cho rằng nhiều người gọi anh là nghệ sĩ trong khi cư dân mạng phản bác cho rằng anh "ngộ nhận" chứ chưa có ai công nhận việc này

Ảnh: Chụp màn hình

Bài đăng của Vũ Khắc Tiệp nhận về sự quan tâm của dư luận khi nhiều người chụp màn hình dòng chia sẻ sau đó đăng tải trên các diễn đàn, hội nhóm. Đáng chú ý, đa số ý kiến cho rằng ông bầu này “ngộ nhận” về vụ việc chứ không ai gọi anh là nghệ sĩ. Một chủ tài khoản gay gắt: “Bộ có ai gọi là nghệ sĩ rồi hả? Thiệt luôn? Ai lạ vậy? Nghĩ là tự nổ, giống hồi xưa thấy lên báo nói vài năm nữa cả thế giới sẽ biết đến tên tôi mà qua bao nhiêu cái mấy năm rồi mà sao…?”. Một người dùng bày tỏ: “Ai gọi ông này nghệ sĩ vậy. Tự tưởng tượng rồi tự post bài đính chính luôn”. Một tài khoản viết: “Đã có ai gọi anh là nghệ sĩ bao giờ à mà phải lên tiếng?”.
Nhiều người ý kiến: “Đứa nào gọi ông ý là "nghệ sĩ" thì mạnh dạn vào xin lỗi ông ý đi chứ!”, “Eo ơi. Ai bảo chú là nghệ sĩ bao giờ đâu. Cứ nhận vơ”, “Cho hỏi ai đã gọi anh là nghệ sĩ vậy? Đang gợi ý đó à”, “Ủa giờ mới biết có người gọi anh là nghệ sĩ á”… Bên cạnh những phản hồi trên, nhiều người còn “cà khịa” Vũ Khắc Tiệp khi nhắc lại sự việc anh cách ly không nghiêm túc.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.