Vụ nổ súng làm 4 người bị thương ở Bà Rịa-Vũng Tàu: Mâu thuẫn trên mạng xã hội

Nguyễn Long
Nguyễn Long
05/05/2023 18:27 GMT+7

T. và Vũ mâu thuẫn chửi nhau trên mạng xã hội, rồi hẹn gặp nhau giải quyết. T. rủ thêm nhiều người đi 2 ô tô đến điểm hẹn thì bị Vũ nổ súng bắn làm 4 người bị thương nặng.

Ngày 5.5, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đang truy bắt các nghi can liên quan đến vụ nổ súng gần Trung tâm y tế H.Long Điền khiến 4 người bị thương mà Báo Thanh Niên đã thông tin.

Vụ nổ súng làm 4 người bị thương ở Bà Rịa-Vũng Tàu: Mâu thuẫn trên mạng xã hội - Ảnh 1.

Nơi xảy ra vụ nổ súng vào chiều tối qua 4.5

Theo điều tra ban đầu của Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, nguyên nhân xảy ra nổ súng là do giữa Đ.Đ.T (37 tuổi, ngụ TP.Vũng Tàu) và Nguyễn Minh Vũ (30 tuổi, ngụ H.Long Điền) mâu thuẫn chửi nhau trên mạng xã hội. Chiều 4.5, T. và Vũ hẹn gặp nhau trước Trung tâm y tế H.Long Điền để giải quyết mâu thuẫn.

T. rủ thêm nhiều người đi trên 2 ô tô đến điểm hẹn. Khi tới nơi, T. dùng điện thoại livestream và chửi Vũ. Lúc này, khi thấy Vũ đi xe máy tới, T. lái ô tô định húc Vũ thì bị Vũ dùng súng bắn liên tục vào ô tô.

Bị Vũ nổ súng bắn, nhóm T. mở cửa xe bỏ chạy. Vụ nổ súng làm 4 người đi chung nhóm với T. bị thương nặng, được người dân đưa đến Bệnh viện Bà Rịa cấp cứu.

Xem nhanh 20h: Bản tin tổng quan tình hình ngày 5.5

Sau khi nổ súng bắn nhóm của T., Vũ chạy xe máy rời khỏi hiện trường. T. cùng những người còn lại cũng bỏ trốn. Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã vào cuộc điều tra, tại hiện trường thu được nhiều vỏ đạn, 1 thanh kiếm.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.