Vụ phó giám đốc Sở GTVT Khánh Hòa bị hành hung: Nạn nhân khẳng định không nợ tiền cá độ

0 Thanh Niên Online

(TNO) Ngày 27.10, ông Nguyễn Văn Dần, Phó giám đốc Sở GTVT tỉnh Khánh Hòa, cho biết ông đã rõ vì sao mình bị hành hung. Ông Dần cũng khẳng định không hề nợ tiền (cá độ) banh bóng.

Vụ phó giám đốc Sở GTVT Khánh Hòa bị hành hung: Nạn nhân khẳng định không nợ tiền cá độ

(TNO) Ngày 27.10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết đơn vị này đang truy tìm Nguyễn Hữu Hạnh (tức Hạnh "nhỏ", 39 tuổi, ngụ P.Phước Hòa, TP.Nha Trang) và một số người được xác định là liên quan trực tiếp đến vụ hành hung ông Nguyễn Văn Dần, Phó giám đốc Sở Giao thông vận tải tỉnh Khánh Hòa.

>> Bắt nhóm liên quan vụ đánh Phó giám đốc Sở GTVT Khánh Hòa
>> Bắt khẩn cấp một số người hành hung phó giám đốc Sở GTVT Khánh Hòa
>> Phó giám đốc Sở GTVT Khánh Hòa bị vây đánh

Lực lượng công an tiến hành khám xét quán karaoke Đại Cao ở đường Yết Kiêu, P.Vạn Thắng (TP.Nha Trang) ngày 26.10

Công an tỉnh Khánh Hòa xác nhận việc một số tờ báo đưa thông tin đã bắt Nguyễn Hữu Hạnh vào ngày 26.10 là chưa chính xác.

Ngày 26.10, Công an tỉnh Khánh Hòa đã tiến hành khám xét ngôi nhà ở đường Chí Linh, P.Phước Hòa, TP.Nha Trang (nhà ở của Hạnh) và quán karaoke Đại Cao ở đường Yết Kiêu, P.Vạn Thắng, TP.Nha Trang (do Hạnh làm chủ), đồng thời bắt khẩn cấp một số người liên quan đến vụ hành hung ông Nguyễn Văn Dần. Tuy nhiên, Nguyễn Hữu Hạnh đã bỏ trốn.

Được biết, Nguyễn Hữu Hạnh là người có tiền án tiền sự, từng đi tù về tội “gây rối trật tự công cộng”.

Trong hôm nay 27.10, ông Dần cho biết ông đã nhận định được nguyên nhân vì sao mình bị hành hung và đã cung cấp cho cơ quan điều tra. Ông Dần từ chối cung cấp thông tin này cho báo chí.

Ông Dần cũng khẳng định những người hành hung ông khi hỏi “sao ông nợ tiền banh anh tôi mà không trả?” chỉ là cái cớ để đánh người, chứ ông không hề liên quan gì đến việc nợ tiền banh của ai cả.

Tin, ảnh: Nguyễn Chung

>> Điều tra vụ phó giám đốc sở lừa đảo, nhận hối lộ
>> Tìm thấy thi thể Phó giám đốc Sở Công thương Nghệ An bị lũ cuốn
>> Phó giám đốc Sở Công thương Nghệ An bị lũ cuốn trôi
>> Bộ GTVT đề nghị kiểm điểm giám đốc và phó giám đốc Sở GTVT Hải Phòng

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phẫn nộ với hành vi đòi nợ kiểu 'khủng bố'

Phẫn nộ với hành vi đòi nợ kiểu 'khủng bố'

Vấn nạn đòi nợ kiểu 'khủng bố' gần đây tái xuất hiện với mật độ dày đặc trên khắp cả nước, làm bất an nhiều người và gây bất ổn xã hội. Bạn đọc Thanh Niên cho rằng đã có hành lang pháp lý chế tài hành vi đe dọa hoặc xúc phạm người khác, cơ quan chức năng cần quyết liệt xử lý.