Vụ thi thể khô trên sofa: Không biết con mua nhà ở đâu, tìm suốt 2 năm

Trần Cường
Trần Cường
28/04/2024 09:57 GMT+7

Gia đình đã đến nhận thi thể khô được phát hiện trên ghế sofa trong căn hộ ở Hà Nội. Sau khi mất liên lạc, gia đình đã đi tìm suốt 2 năm nhưng không biết con gái mình mua nhà ở đâu.

Liên quan đến vụ phát hiện thi thể cô gái trên ghế sofa trong căn hộ chung cư cao cấp ở Hà Nội, một lãnh đạo UBND P.Tây Mỗ (Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội) cho biết người thân đã đến nhận, và công an vẫn đang điều tra nguyên nhân.

Thi thể cô gái được phát hiện đã khô trên ghế sofa

Thi thể cô gái được phát hiện đã khô trên ghế sofa

CTV

Theo vị lãnh đạo, gia đình của cô gái ở tỉnh Đồng Nai, song không tiết lộ danh tính cụ thể. Họ đến nhận con và cho biết con gái họ mua chung cư để ở, nhưng không biết mua ở đâu. Mất liên lạc, gia đình đã đi tìm con suốt 2 năm nhưng không có kết quả.

Xem nhanh 12h ngày 29.4: Bí ẩn vụ thi thể khô trên sofa

Trước đó, ngày 26.4, ban quản lý một tòa chung cư ở P.Tây Mỗ mở cửa một căn hộ đã đóng kín cửa thời gian dài và có dấu hiệu bất thường để kiểm tra. Mở cửa, ban quản lý phát hiện một thi thể nữ giới nằm trên ghế sofa trong tình trạng đã khô.

Vụ thi thể khô trên sofa: Không biết con mua nhà ở đâu, tìm suốt 2 năm- Ảnh 2.

Khu chung cư phát hiện thi thể cô gái

CTV

Theo lãnh đạo UBND P.Tây Mỗ, qua nắm bắt thông tin, cô gái đến khu đô thị này ở đã được nhiều năm. Khoảng tháng 9.2022, Ban quản lý tòa nhà không thấy trả tiền dịch vụ nên đã cắt điện và nước sinh hoạt đối với căn hộ này.

Bước đầu, lực lượng chức năng xác định cô gái cũng tử vong trong khoảng tháng 9.2022.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.