Vừa được giảm án tù vì tội cưỡng dâm, Jung Joon Young lại kháng cáo

14/05/2020 20:02 GMT+7

Không lâu sau khi được giảm xuống còn 5 năm tù cho các tội danh tình dục, Jung Joon Young tiếp tục làm đơn kháng cáo với hy vọng nhận được bản án nhẹ hơn. Thông tin tiếp tục khiến dư luận Hàn xôn xao.

Cả Jung Joon Young lẫn phần lớn dư luận Hàn Quốc đều không đồng ý với bản án mà tòa công bố hôm 12.5. Nếu đa số công chúng cho rằng cựu ngôi sao sinh năm 1989 xứng đáng với một mức án cao hơn thế thì bản thân nghệ sĩ tai tiếng này lại nghĩ anh không nên ngồi tù lâu đến vậy.
Theo All Kpop, chỉ một ngày sau khi tòa quyết định giảm từ 6 năm xuống còn 5 năm tù giam đối với tội cưỡng dâm tập thể, quay và phát tán video đồi trụy, đại diện pháp lý của Jung Joon Young đã đã đệ đơn kháng cáo lên Tòa án tối cao Seoul, mong thẩm phán tiếp tục cân nhắc giảm án. Nếu tòa chấp nhận kháng cáo, giọng ca 31 tuổi sẽ trải qua một phiên tòa khác tại Tòa án tối cao và bản án có thể được thay đổi.

Đây là lần thứ hai Jung Joon Young nộp đơn kháng cáo đối với các bản án liên quan đến tội ác tình dục của mình. Hồi tháng 11 năm ngoái, Jung đã nhận 6 năm tù giam vì tội cưỡng dâm, quay và chia sẻ các video đồi trụy. Không lâu sau khi nhận kết quả này, phía nam thần tượng đã làm đơn kháng án

ẢNH: YONHAP NEWS

Trước lần kháng án mới nhất của Jung Joon Young, nhiều dân mạng xứ Hàn bày tỏ sự ngán ngẩm, phẫn nộ vì động thái của cựu ngôi sao này. “Anh ta hoàn toàn không hối hận hay có cảm giác tội lỗi đối với những thiệt hại mà anh ta đã gây ra cho các nạn nhân. Loại người này thật tồi tệ, sẵn sàng làm tổn thương người khác nhưng chỉ cảm thấy có lỗi với chính mình”, một độc giả bày tỏ bên dưới bài đăng của All Kpop. Nhiều bình luận khác tiếp tục chỉ trích nam thần tượng được yêu mến một thời: “Đồ ngu, cậu ta nên hạnh phúc vì chỉ bị ngồi tù 5 năm”, “Hy vọng sau khi kháng cáo, hắn sẽ nhận luôn 10 năm tù”, “Tại sao còn mặt mũi kháng cáo nhỉ? Hắn ta biết rõ bản thân có tội nhưng từ chối chịu trách nhiệm cho hành vi của chính mình. Thật đáng xấu hổ”…

Cả Jung Joon Young lẫn Choi Jong Hoon đều được giảm án trong phiên tòa 12.5

ẢNH: SBS NEWS

Sau khi Jung Joon Young kháng án lần nữa, dư luận cũng thắc mắc liệu “bạn chí cốt” của anh là Choi Jong Hoon có làm điều tương tự hay không. Trong phiên tòa hôm 12.5, Choi được giảm án từ 5 năm xuống còn 2 năm 6 tháng tù giam. Theo Soompi, khi bản án mới nhất được công bố, đại diện của cựu thủ lĩnh nhóm F.T. Island được hỏi rằng họ có kế hoạch kháng cáo lần nữa hay không. Phía này sau đó tuyên bố rằng họ chưa thảo luận vấn đề này vì bản án chỉ vừa mới được công bố.

Mặt tối của thế giới K-Pop Hàn Quốc

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.