Tượng sau khi sơn màu 
tại công viên Thống Nhất

 /// Ảnh: Ngọc Thắng

Nỗi nhớ tượng vườn hoa

0
Những bức tượng nhỏ nhắn nơi vườn hoa gần nhà lại có cơ hội lưu dấu trong tâm trí của nhiều thế hệ hơn cả những tượng đài siêu to, khổng lồ...
Mở cửa tham quan vườn tượng APEC

Mở cửa tham quan vườn tượng APEC

0
Sáng 9.11.2017, tại TP.Đà Nẵng, Phó thủ tướng Phạm Bình Minh và lãnh đạo TP.Đà Nẵng đã dự lễ khai trương vườn tượng APEC đặt tại công viên phía nam cầu Rồng, giữa 2 đường Bạch Đằng nối dài và 02.09, P.Bình Hiên, Q.Hải Châu.
Tượng vua Lý Thái Tổ  - Ảnh: Hà Đình Nguyên

Vườn tượng tôn vinh đạo học

1
Về TP.Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) xuôi hướng Khu du lịch - danh thắng Bửu Long, du khách sẽ gặp Trung tâm văn miếu Trấn Biên rộng đến 15 ha với khung cảnh hữu tình. Ở đây vừa khánh thành Vườn tượng danh nhân văn hóa.
Rối mắt ở vườn tượng Bạch Đằng

Rối mắt ở vườn tượng Bạch Đằng

0
Dọc bờ tây sông Hàn, đường Bạch Đằng - con đường đẹp nhất TP.Đà Nẵng, có một không gian trưng bày các tác phẩm điêu khắc, bao gồm khoảng 200 bức tượng đá cho du khách thưởng lãm.
Năm ngựa đi xem lồng đèn hình ngựa

Năm ngựa đi xem lồng đèn hình ngựa

0
(TNO) Những ngày này, vườn tượng An Hội bên bờ sông Hoài phố cổ Hội An quy tụ đông đảo người dân và du khách đến tham quan những chiếc đèn lồng hình dáng ngộ nghĩnh.
Vườn tượng Hồ Gươm - Méo mó có hơn không?

Vườn tượng Hồ Gươm - Méo mó có hơn không?

0
(TNO) Trong khi hoa chào mừng ngày lễ tươi rói ở phía sát đường, thì vào sâu bên trong một chút, vườn tượng hồ Gươm (Hà Nội) lại méo mó, nhếch nhác thảm hại.