/// Ảnh: BTC

Ca sĩ Sunmi cùng nhóm Seventeen biểu diễn tại TP.HCM

0
Ban tổ chức chương trình V Heartbeat vừa công bố ca sĩ Sunmi (cựu thành viên nhóm nữ Wonder Girls) và nhóm nam Seventeen (Hàn Quốc) sẽ là khách mời đặc biệt tham gia V Heartbeat tháng 10 (sẽ diễn ra lúc 20 giờ ngày 26.10 tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM).
Thông tin Sunmi sắp đến Việt Nam khiến nhiều người hâm mộ 'đứng ngồi không yên'  /// Ảnh: MAKE US Entertainment

Sunmi và nhóm Seventeen sắp 'đổ bộ' Việt Nam

0
Nếu 28.9 vừa qua, fan Kpop tại TP.HCM có dịp thưởng thức những màn trình diễn của Hyomin (T-ara) và nhóm AOA thì tháng 10 tới đây, người hâm mộ sẽ gặp gỡ với Sunmi và những nam thần tượng Seventeen.
Đợt phát hành ca khúc 'Only you' hóa ra là lần quảng bá cuối cùng của miss A /// ẢNH: INSTAGRAM NV

Nhóm nhạc Miss A của Suzy chính thức tan rã

0
Công ty JYP Entertainment vừa đưa ra thông báo, nhóm nhạc nữ bốn thành viên miss A, trong đó có nữ ca sĩ Suzy, đã chính thức tan rã sau 7 năm hoạt động.
SNSD đứng trước nguy cơ tan rã

Fan Việt hết hi vọng gặp SNSD năm sau?

0
Phần lớn người hâm mộ SNSD tại Việt Nam không giấu được cảm xúc buồn bã trước tin ba thành viên của nhóm là Tiffany, Seohyun và Sooyoung quyết định không tái ký hợp đồng với công ty chủ quản SM Entertainment.
G-Dragon nhận đánh giá khả năng rap không như 'đồn đại'

Dân mạng Hàn chê bai khả năng rap của G-Dragon

0
Trong bảng bình chọn những rapper được tâng bốc quá cao so với sự thật mà cộng đồng mạng Hàn tham gia bỏ phiếu, sự xuất hiện của G-Dragon, Choiza, Zico… trong danh sách đã tạo nên vô số ý kiến trái chiều.
Nhóm nhạc Wonder Girls đến Việt Nam

Nhóm nhạc Wonder Girls đến Việt Nam

0

Vào lúc 19 giờ ngày 20 tháng 12, nhóm nhạc Wonder girls đã đặt chân xuống sân bay Tân Sơn Nhất trong sự chào đón nồng nhiệt của người hâm mộ.

Ban nhạc Michael Learns to Rock  /// Ảnh: MTV VN

Michael Learns to Rock và Wonder Girls đến VN

0
Hai nhóm nhạc nổi tiếng Michael Learns to Rock của Đan Mạch và Wonder Girls của Hàn Quốc sẽ sang VN biểu diễn trong Lễ hội âm nhạc Sky Connection 2016, diễn ra lúc 20 giờ ngày 21.12 tại Sân vận động Quân khu 7, TP.HCM.