Xác minh danh tính người đàn ông xưng 'Ban chỉ đạo Q.7'

29/08/2021 20:06 GMT+7

Người đàn ông xưng 'Ban chỉ đạo Q.7', lớn tiếng chửi bới nhân viên an ninh trước trung tâm Aeon Citimart Q.7 với lời lẽ thách thức.

Một đoạn clip dài khoảng 2 phút ghi lại cảnh người đàn ông đeo mắt kính mặc áo thun, chân đi dép tổ ong, lớn tiếng chửi bới một nhân viên an ninh tên D. tại một trung tâm thương mại ở Q.7 (TP.HCM). Cụ thể, người đàn ông này lớn tiếng chửi bới một nhân viên bán hàng nhu yếu phẩm vì người này không cho vào mua hàng. Khi ông D. đến can ngăn thì tiếp tục gặp phải phản ứng của người đàn ông này. Tại đây, người đàn ông lớn tiếng nói: “Tui cho công an xuống gặp ông đó, tui mua cho Ban chỉ đạo Q.7 nha”, rồi tiếp tục đi vào trong trung tâm. “Anh mời công an xuống đi, nhưng anh không được vào trong này”, ông D. nói.

Khởi tố ông Hồ Hữu Nhân - người tự xưng ‘Ban chỉ đạo quận 7’ gây rối ở siêu thị

Thấy vậy, người đàn ông tiếp tục quay sang nói: “Tôi bước vô nè, thằng nào làm gì tôi!”, và tiếp tục thách thức gọi công an Q.7 xuống làm việc. Chưa dừng lại, người đàn ông tiếp tục kéo khẩu trang xuống nói chuyện “tay đôi” với ông D., mặc dù đã được yêu cầu đeo khẩu trang để đảm bảo an toàn chung nhưng người này vẫn không hợp tác và nói: “Tui là Ban chỉ đạo Q.7... Tôi là địa phương ở đây nè. Tôi quản lý địa bàn ở đây nè. Ông biết tôi không?”.
Theo tìm hiểu của PV Thanh Niên, vụ việc xảy ra khoảng 16 giờ hôm nay (29.8) tại trước cửa hàng Aeon Citimart Garden (P.Tân Phong, Q.7). Ngay sau khi đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội, nhiều người bức xúc vì thái độ “ngông nghênh” của người đàn ông này.
Trao đổi với Thanh Niên về người đàn ông xưng "Ban chỉ đạo Q.7", Công an Q.7 cho biết đã nắm được thông tin và đang trích xuất camera xác minh lai lịch người đàn ông trong clip. "Chúng tôi đã xem nội dung trong clip và đang xác minh, xử lý quyết liệt", một lãnh đạo Công an Q.7 nói. Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Quận ủy Q.7 cho biết, chiều cùng ngày, Công an Q.7 đã tiếp nhận clip và xác minh sự việc. Qua xác minh bước đầu, người đàn ông trong clip không phải là thành viên của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 Q.7, cũng không phải cán bộ, chiến sĩ công tác tại Công an Q.7.

Người đàn ông tự xưng “Ban chỉ đạo Q.7” lớn tiếng la lối ở siêu thị

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.