Xác minh nghi án mang súng cướp tiệm vàng

Hoàng Long
Hoàng Long
01/10/2018 16:53 GMT+7

Chiều 1.10, lãnh đạo Công an huyện Giao Thuỷ (Nam Định) cho biết đang điều tra thông tin một thanh niên nghi mang súng đi cướp tiệm vàng ở huyện này.

Cụ thể, thiếu tá Trần Đức Tuân, Trưởng Công an huyện Giao Thuỷ, cho biết đơn vị này đang xác minh thông tin về một vụ "cướp tiệm vàng" ở thị trấn Ngô Đồng, huyện Giao Thuỷ đang gây xôn xao dư luận Nam Định, trong đó, đối tượng nghi là cướp sử dụng một vật nghi là súng.
"Gia đình không trình báo, nhưng qua mạng xã hội và nguồn tin từ quần chúng, chúng tôi đã làm việc với nhân viên và chủ tiệm vàng này, cũng như trích xuất camera để xác minh thông tin”, trung tá Tuân nói.
Theo đó, lúc hơn 18 giờ ngày 30.9, khi nhân viên tiệm vàng Quang Thắng (đối diện Nhà văn hoá huyện Giao Thủy, tại thị trấn Ngô Đồng) chuẩn bị đóng cửa thì có một nam thanh niên đeo khẩu trang vào hỏi mua nhẫn cưới và xem nhiều đồ trang sức bằng vàng.
Khi xem đến chiếc vòng vàng nặng 5 chỉ, bất ngờ đối tượng này rút ra một vật bọc kín trong chiếc khăn màu vàng, dọa bắn nhân viên và đinh cướp chiếc vòng.
Lập tức, các nhân viên lùi lại phía sau để ẩn nấp và hô người ở phía trong ra ứng cứu. Khi thấy nhiều người, đối tượng chạy ra ngoài và lên xe máy Dream (không rõ biển số) để sẵn bên ngoài và tẩu thoát.
Cũng theo thiếu tá Trần Đức Tuân, tiệm vàng Quang Thắng không mất gì. Tuy nhiên, Công an huyện Giao Thuỷ đang tập trung làm rõ đối tượng nghi là cướp, cũng như toàn bộ vụ việc.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.