Xác minh thông tin quán ăn ven QL1 'chặt chém' khách dịp tết

13/02/2018 15:46 GMT+7

5 người khách đi đường ghé vào quán ăn ven QL1, đoạn thuộc xã Thanh Đức, H.Bến Lức (Long An) ăn 5 đĩa cơm bị chủ quán tính tiền 800.000 đồng.

Ngày 13.2, UBND xã Thanh Đức, H.Bến Lức (Long An) cho biết cơ quan này đã tiếp nhận thông tin một quán ăn ven QL1 thuộc địa bàn xã "chặt chém" khách đi đường.
UBND xã Thanh Đức cũng cho biết hiện công an đang xác minh thông tin trên, nếu đúng như phản ánh sẽ có biện pháp xử lý kiên quyết để người dân không còn phải lo sợ mỗi khi vào quán ăn ven quốc lộ, và những quán kinh doanh chân chính không bị ảnh hưởng.
Trước đó, khoảng 16 giờ ngày 11.2, gia đình anh Nguyễn Tiến T. (29 tuổi, ngụ Bến Tre) đi xe máy từ TP.HCM về quê ăn tết. Khi đến đoạn Km1937 QL1, thuộc địa bàn ấp 6, xã Thanh Đức, gia đình anh T. ghé vào một quán ăn gọi 5 đĩa cơm, 1 tô canh và 5 khăn lạnh.
Lúc tính tiền, chủ quán nói 800.000 đồng, đã “khuyến mãi” nằm võng. Thấy giá quá đắt, anh T. không đồng ý trả tiền và kêu tính lại, nhưng chủ khẳng định: “Tết tính vậy là rẻ lắm rồi”. Cùng lúc đó, một số thanh niên xăm trổ xuất hiện để tạo áp lực với anh T.
Biết không thể trả giá, anh T. đành móc tiền trả để được đi an toàn, sau đó phản ánh thông tin "quán ăn ven quốc lộ 1 chặt chém khách" đến cơ quan chức năng.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.