Dự án do Công ty TNHH Tanifood (thành viên của Lavifood) làm chủ đầu tư trên diện tích 15 ha nằm trên trục QL 22B (cách TP.HCM khoảng 55 km). Nhà máy gồm dây chuyền sản xuất trái cây, rau quả tươi, xử lý nhiệt có công suất 10.000 tấn năm; dây chuyền sản xuất đông lạnh 20.000 tấn/năm; dây chuyền sản xuất sấy khô, sấy dẻo, sấy thăng hoa 5.000 tấn/năm; dây chuyền sản xuất nước trái cây cô đặc 6.000 tấn/năm...
Ông Phạm Ngô Quốc Thắng, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Lavifood cho biết mục tiêu của nhà máy Tanifood khi đi vào hoạt động cuối năm 2018 là sẽ tiêu thụ 500 tấn nguyên liệu/ngày với các mặt hàng như xoài, chanh dây, khóm, thanh long… “Những nguyên liệu được người nông dân trồng và tham gia vào chuỗi giá trị ở tỉnh Tây Ninh sẽ được nhà máy bao tiêu toàn bộ”, ông Thắng khẳng định.
tin liên quan
Hàng ngàn hộ tham gia sản xuất nông sản sạchNgày 25.4 tại TP.Đà Lạt (Lâm Đồng), Tập đoàn Vingroup phối hợp T.Ư MTTQ VN tổ chức hội thảo 'Lan tỏa mô hình sản xuất nông sản sạch', với sự tham dự của hơn 200 đại biểu, chuyên gia đến từ các tỉnh, thành trong nước.
Bình luận (0)