Xe Audi sắp triển khai công nghệ VR Holoride

Thành Luân
Thành Luân
14/03/2022 20:54 GMT+7

Nhà sản xuất xe hơi Đức Audi vừa thông báo sẽ triển khai công nghệ thực tế ảo (VR) trong xe hơi của Holoride từ mùa hè năm nay.

Theo Engadget, vào tháng 6 tới, các mẫu xe của Audi trang bị hệ thống thông tin giải trí MIB 3 từ hãng, bao gồm A4, A6, A8, Q5 và e-tron GT sẽ được giao hàng cùng với phần mềm cần thiết để đồng bộ với tai nghe tương thích Holoride, và công ty có kế hoạch hỗ trợ tính năng này trước tiên ở Đức, Anh và Mỹ trước khi cung cấp đến các thị trường khác.

Giải pháp VR của Holoride sẽ đến với một số mẫu xe Audi vào mùa hè năm nay

Holoride

Trung tâm của trải nghiệm được Holoride gọi là Elastic Content. Khi hành khách phát một video hoặc trò chơi tương tác, trải nghiệm sẽ thích ứng với chuyển động của xe. Vì vậy, giả sử người dùng đang chơi game liên quan đến tàu vũ trụ, khi xe tăng tốc, tàu vũ trụ cũng vậy. Holoride cho biết điều này sẽ giúp trải nghiệm không chỉ đắm chìm hơn mà còn ít có nguy cơ dẫn đến say xe.

Được biết, Holoride là công ty khởi nghiệp cung cấp phần mềm nội dung mã nguồn mở, và các nhà sản xuất ô tô khác cũng có thể hỗ trợ công nghệ của Holoride trên xe của họ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.