Xe máy điện Weaver 200 ‘Made in Vietnam’ sản xuất riêng theo đơn đặt hàng

0

Sản xuất theo đơn đặt hàng và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng là chìa khóa giúp xe máy điện Weaver 200 chiếm được nhiều thiện cảm của người dùng mê công nghệ và yêu thích sự khác biệt.

Xe máy điện Weaver 200 ‘Made in Vietnam’ sản xuất riêng theo đơn đặt hàng - ảnh 1

Lắp đặt theo đơn hàng

Sau 2 năm có mặt trên thị trường, Dat Bike đánh dấu được nhiều thành tựu nhất định nhờ nỗ lực cải tiến công nghệ và áp dụng hiệu quả mô hình sản xuất khép kín, lắp đặt theo đơn hàng. Hầu hết các linh kiện của xe đều do Dat Bike thiết kế và sản xuất. Có thể nói rằng, mỗi chiếc xe Weaver 200 được tạo ra là một chỉnh thể độc quyền, mang giá trị cá nhân cao.

Bởi sự cẩn trọng trong quy trình quản lý chất lượng, Dat Bike đã tạo dựng lòng tin và giúp người tiêu dùng cảm nhận rõ giá trị của chiếc xe mà mình sở hữu. Dat Bike cho biết, quy trình sản xuất ra một chiếc Weaver 200 mất khoảng 2 tuần kể từ thời điểm nhận được đơn đặt hàng. Công ty sẽ lắp ráp, trao xe cho khách hàng tận nơi, nhờ đó quản lý được toàn bộ quy trình và tình trạng của sản phẩm dễ dàng. Đồng thời, người dùng có thể yêu cầu thay đổi hoặc trang bị thêm linh kiện để cá nhân hóa theo đúng sở thích của mình.

Xe máy điện Weaver 200 ‘Made in Vietnam’ sản xuất riêng theo đơn đặt hàng - ảnh 2
CEO Nguyễn Bá Cảnh Sơn giới thiệu về dòng xe Weaver 200 mới

Đội ngũ kỹ thuật của Dat Bike cho biết, hãng vẫn liên tục cố gắng đáp ứng tiệm cận nhu cầu riêng lẻ của người dùng thông qua các hoạt động như hướng dẫn chăm sóc xe lâu ngày không sử dụng, nhắc lịch bảo dưỡng đảm bảo an toàn cho khách hàng. Bên cạnh đó, khi mua xe máy điện Dat Bike còn hỗ trợ vận chuyển xe đến tận nhà và giải đáp thắc mắc của khách hàng qua hệ thống chăm sóc đa kênh, giúp người dùng tiết kiệm thời gian và tối ưu thủ tục để tự tin sở hữu xe nhanh chóng.

Xây dựng cộng đồng tạo giá trị

Việc đem đến những sản phẩm giá trị được gia công riêng biệt là điểm cộng của Dat Bike. Điều này vừa giúp doanh nghiệp kiểm soát chi phí, vừa đảm bảo chất lượng sản phẩm cho khách hàng. Khi đời sống càng phát triển, người tiêu dùng luôn mong muốn sở hữu và trải nghiệm những sản phẩm chất lượng theo cách riêng và nổi bật nhất. Chính bởi yếu tố đó, người dùng hiện tại của Dat Bike đã hình thành một cộng đồng riêng với tên gọi Dat Bikers, thu hút gần 6.000 thành viên có điểm chung với nhau về nhu cầu và sở thích cá nhân hóa.

Anh Kim Long, khách hàng hiện tại của Dat Bike và cũng là thành viên tích cực trong nhóm, từng chia sẻ: “Mình rất quan tâm đến chất lượng không khí. Không thay đổi được người khác, mình chọn thay đổi chính mình, hạn chế tối đa nhu cầu cá nhân tác hại lên môi trường. Đó cũng là lý do mình mới sắm chiếc Weaver 200 làm phương tiện di chuyển chính”. Anh Long tin rằng, xe điện là phương tiện di chuyển của tương lai, giúp giảm ô nhiễm tiếng ồn, bụi mịn.

Xe máy điện Weaver 200 ‘Made in Vietnam’ sản xuất riêng theo đơn đặt hàng - ảnh 3
Xe máy điện Weaver 200 ‘Made in Vietnam’ sản xuất riêng theo đơn đặt hàng - ảnh 4
Cộng đồng Dat Biker tham dự buổi ra mắt Weaver 200

Thông qua nhiều cách truyền tải, chia sẻ thông tin trên nhóm, mỗi chủ nhân của những chiếc xe máy điện Dat Bike đều là một trong những người tiên phong cho cộng đồng xe điện rộng lớn và cả xu hướng sống xanh. Đối với tân binh mới ra mắt, có thể nói Weaver 200 hội tụ đủ sức mạnh để không đơn thuần chỉ là một chiếc xe máy điện, một phương tiện di chuyển hằng ngày, mà nó còn là một “bạn đồng hành” hướng con người đến những giá trị tích cực, ý thức về một lối sống văn minh và hiện đại. Đây cũng là điểm sáng cho Dat Bike từng bước hoàn thành sứ mệnh chinh phục thị trường xe máy điện, dẫn đầu về giải pháp xanh hóa giao thông ở Việt Nam và Đông Nam Á.

Xe máy điện Weaver 200 ‘Made in Vietnam’ sản xuất riêng theo đơn đặt hàng - ảnh 5
Weaver 200 mang đậm dấu ấn cá nhân

Bên cạnh việc sản xuất theo đơn đặt hàng, Dat Bike còn hỗ trợ cá nhân hóa xe máy điện qua các bộ phụ kiện như yên xe, nón bảo hiểm, lốp trơn, lốp gai,... Khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin và giá cả của các phụ kiện này qua website: https://dat.bike/

Lợi thế mô hình ATO đối với người dùng

Lắp ráp theo đơn đặt hàng (Assemble To Order - ATO), là mô hình sản xuất phụ kiện trước, khi có đơn đặt hàng mới tiến hành lắp ráp. Theo trang Logistiikanmaailma.fi, ATO phát huy lợi thế tốt nhất đối với những sản phẩm được cấu tạo từ các bộ phận tách rời có thể sắp xếp lại, thay thế hay trao đổi dễ dàng; hoặc sản phẩm chứa các mô-đun được tiêu chuẩn hóa có thể kết hợp nhằm tạo ra các sản phẩm cuối khác nhau.

Để hiện thực hóa ATO, Dat Bike đã đầu tư và nỗ lực nghiên cứu, phát triển các mô-đun trên cả Weaver và Weaver 200. Từ đó, công ty tạo ra nhiều kiểu sản phẩm cuối cùng phù hợp với thị hiếu và sở thích của mỗi người dùng. Áp dụng mô hình này, Dat Bike cam kết chất lượng đầu ra, đồng thời giúp khách hàng mang dấu ấn cá nhân lên từng đường nét trên phương tiện.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm