‘Ai’ sẽ thay thế màu trắng trở thành màu xe phổ biến nhất?

0 Thanh Niên Online
Nhiều năm qua, những màu sắc cơ bản vẫn luôn được người tiêu dùng ưa chuộng và màu trắng đứng đầu trong danh sách ưa thích. Nhưng điều này có thể sắp thay đổi.
Màu xanh sẽ soán ngôi màu trắng trở thành màu xe phổ biến nhất? Màu xanh sẽ soán ngôi màu trắng trở thành màu xe phổ biến nhất?
Màu xanh sẽ soán ngôi màu trắng trở thành màu xe phổ biến nhất?

Theo như nhà cung cấp sơn ô tô BASF, màu xanh có thể soán ngôi màu trắng để trở thành màu sắc phổ biến nhất trên xe hơi trong tương lai. Paul Czornij, đại diện BASF cũng nhấn mạnh những màu sắc đậm sẽ được ưa thích hơn trong thời gian tới và màu xanh tiếp tục phổ biến hơn bởi nó có tác dụng làm dịu và mà mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên hơn.

Cũng theo Czornij, các màu mới sẽ được áp dụng trên xe hơi trong 4 - 5 năm tới và nó sẽ phản ánh rõ nét những thay đổi trong xã hội như việc di chuyển giữa các đô thị, kỷ nguyên số và nhu cầu kết nối thiên nhiên. Những ý tưởng về ảnh hưởng của công nghệ tới tâm trạng, cách chọn màu sắc của con người cũng chính là cảm hứng dẫn dắt Czornij và nhóm của ông nghiên cứu ra bộ sưu tập màu sắc cho xe hơi năm nay. Trong đó có màu xanh “Undercurrent Blue”.

‘Ai’ sẽ thay thế màu trắng trở thành màu xe phổ biến nhất? - ảnh 1Màu xanh mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên hơn

Trên thực tế, màu sắc phổ biến trên xe hơi luôn chuyển giao nhau trong nhiều thập kỷ. Màu xanh lá cây từng rất được phổ biến trong những năm 1990 sau đó là kỷ nguyên của các màu trung tính như trắng và bạc trong suốt thập kỷ qua.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Xe y tế chuyên dụng phục vụ việc chụp X-quang và siêu âm lưu động vừa được THACO AUTO thiết kế

THACO thiết kế xe tải Fuso thành xe chụp X-quang và siêu âm

Từ chiếc xe tải Mitsubishi Fuso Canter TF8.5L nguyên bản, THACO đã dày công thiết kế, nâng cấp thành xe y tế chuyên dụng có các phòng chức năng phù hợp để bố trí thiết bị cần thiết, phục vụ việc chụp X-quang và siêu âm lưu động.