Mercedes sẽ sản xuất xe bán tải cho người nghèo

0
Mới đây, hãng xe Đức vừa công bố kế hoạch sản xuất xe bán tải trong thời gian tới với nhiều phiên bản bao gồm cả cao cấp lẫn bình dân.

Mới đây, hãng xe Đức vừa công bố kế hoạch sản xuất xe bán tải trong thời gian tới với nhiều phiên bản bao gồm cả cao cấp lẫn bình dân.

>> Nissan Navara thế hệ mới ra mắt, giá từ 645 triệu đồng
>> Nâng cấp hàng loạt, Ford Ranger 2015 ‘làm khó’ đối thủ 

Hãng xe Đức dường như không thể cưỡng lại sức hút từ sự tăng trưởng thần kỳ của phân khúc xe bán tải trong thời gian gần đây. Với việc công bố kế hoạch ra mắt xe bán tải vào cuối thập kỷ này, Mercedes-Benz chính thức bộc lộ tham vọng đi đầu phân khúc xe bán tải cao cấp vốn chưa được nhiều thương hiệu hạng sang quan tâm.

Mercedes-Benz cho biết sẽ sản xuất chiếc xe bán tải cỡ trung có sức kéo khoảng 1 tấn để cạnh tranh với những thương hiệu lâu năm trong phân khúc này như Toyota, Ford. Dự kiến, xe sẽ được trang bị động cơ xăng, diesel 4 và 6 xy lanh với hệ thống dẫn động cầu sau và 4 bánh.

Mercedes sẽ sản xuất xe bán tải cho người nghèo - ảnh 1
Xe bán tải Mercedes-Benz sẽ là “anh em cùng cha khác mẹ” với Nissan Navara? - Ảnh: Carbuzz

Nhiều khả năng Mercedes sẽ hợp tác với Nissan để sử dụng khung gầm của Nissan Navara. Nếu kế hoạch hợp tác thành công, xe bán tải Mercedes sẽ xuất xưởng chung tại nhà máy Navara của Nissan. Ngoài khung gầm, Mercedes sẽ phát triển những trang bị, thiết kế, động cơ cũng như hệ thống dẫn động riêng mang đẳng cấp của thương hiệu ngôi sao 3 cánh.

Phong Trần

>> Nhiều đối thủ chèn ép, Mitsubishi tung Triton mới
>> Ford ra mắt Ranger 2015 với nhiều cải tiến hấp dẫn
>> Nissan quyết đối đầu Ford Ranger bằng Navara 2015
>> Nissan ra mắt Navara 2015 tại Thái Lan

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm