Giá xe Toyota Vios động cơ 1.5 lít có giảm sau ngày 1.7

1 Thanh Niên Online

Sau ngày 1.7, mức thuế tiêu thụ đặc biệt sẽ giảm cho các dòng xe có động cơ dung tích nhỏ, quy định này áp dụng cho tất cả loại xe hay chỉ đối với xe nhập khẩu.

Sau ngày 1.7, mức thuế tiêu thụ đặc biệt sẽ giảm cho các dòng xe có động cơ dung tích nhỏ, quy định này áp dụng cho tất cả loại xe hay chỉ đối với xe nhập khẩu.

Tôi đang có nhu cầu mua một chiếc Toyota Vios, nhưng tìm hiểu thấy có thông tin là sau ngày 1.7 sẽ bắt đầu giảm thuế tiêu thụ đặc biệt với các dòng xe có động cơ dung tích từ 1.0 đến 1.5 lít. Vậy cho hỏi chiếc Vios 1.5 lít lắp ráp trong nước có được giảm thuế không hay chỉ dành cho xe nhập khẩu, và nếu có giảm thì mức giảm như thế nào, được bao nhiêu %. Xin cảm ơn.
Câu hỏi cần tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm xin gửi về xe@thanhnien.vn hoặc thainguyenauto360@gmail.com.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phương

Phương

Giảm thì mới đúng lộ trình chứ, tăng dòng xe từ 2.0 trở lên.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Kỹ thuật viên phải được trang bị cả kiến thức về xe lẫn các dụng cụ tiêu chuẩn để bảo dưỡng xe đúng cách

Bảo dưỡng ô tô: Những điều cần lưu ý

Trong bối cảnh mùa dịch có tác động lớn tới thói quen sinh hoạt, nhiều người quyết định tự chăm sóc xe hơi tại nhà, như một cách để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, cần hết sức lưu ý để xe được bảo dưỡng đúng cách.
Nên thực hiện một số mẹo chăm sóc, bảo quản chiếc “xế cưng” khi để lâu không dùng đến

Cách bảo quản ô tô khi không sử dụng giữa mùa đại dịch Covid-19

Thực hiện việc các ly xã hội, trong suốt thời gian này nhiều người hạn chế ra ngoài, chiếc “xế cưng” theo đó cũng ít được sử dụng thậm chí không dùng đến... Trong trường hợp này chú ý thực hiện một số mẹo bảo quản ô tô, tránh những hư hỏng không đáng có.