Bị xe tải bóp còi xin vượt, thanh niên hổ báo vác cờ-lê xuống ‘nói chuyện’

20 Thanh Niên Online
Bất chấp nguy hiểm khi đang đi trên cao tốc, nam thanh niên ngang nhiên lái ô tô lạng lách, sau đó chặn đầu xe tải, cầm cờ-lê đòi “nói chuyện” với tài xế vì… bị đá đèn pha, bóp còi xin vượt.
Hành động lái xe lạng lách và cách xử lý côn đồ của nam thanh niên
Vụ việc được xác định xảy ra vào trưa 24.5 trên Đại Lộ Thăng Long (TP. Hà Nội).
Theo hình ảnh được tài xế xe tải quay lại bằng điện thoại, thời điểm xảy ra vụ việc, người này đang lái xe lưu thông trên Đại Lộ Thăng Long, hướng về trung tâm TP. Hà Nội. Tuy nhiên, phía trước xe tải xuất hiện một ô tô màu trắng hiệu Mazda3, mang biển kiểm soát 30E-837.42 do một nam thanh niên điều khiển, đang di chuyển phía trước với tốc độ rất chậm, dù hai xe đang chạy ở làn đường trong cùng sát dải phân cách trên cao tốc.
Bị xe tải bóp còi xin vượt, thanh niên hổ báo vác cờ-lê xuống ‘nói chuyện’ - ảnh 1

Nam thanh niên chặn đầu xe tải và sẵn sàng "nói chuyện"... bằng cờ-lê

Đáng nói hơn, nam thanh niên sau đó liên tục đánh lái cho chiếc Mazda3 lạng lách qua lại giữa hai làn đường và kiên quyết không cho xe tải vượt lên. Ở cuối đoạn video, thanh niên này thậm chí còn ép, chặn đầu xe tải và cầm trên tay một chiếc cờ-lê với ý định đòi “ăn thua” với tài xế xe tải.
Theo thông tin được chia sẻ trên các diễn đàn, nguyên nhân dẫn đến vụ việc do trước đó tài xế xe tải có bóp còi và nháy đèn pha xin vượt xe Mazda3.
Mặc dù vậy, nhiều cư dân mạng vẫn tỏ ra vô cùng bức xúc với các hành xử “hổ báo”, mang tính côn đồ của nam thanh niên. Tài khoản Ngô Minh cho rằng: “Dù trước đó có mâu thuẫn gì đi chăng nữa thì cách lái xe bất chấp, hành xử côn đồ của cậu thanh niên này là không thể chấp nhận được”. Facebook A Tuan Nguyen cũng tỏ ra bất bình: “Vô văn hóa, báo Công an và gửi clip luôn”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyen Trang

Nguyen Trang

Cậu "ấm" nào đây vậy? Chắc đang mơ tưởng mình là ông trời con hay sao??? Mong CSGT hãy mau hỏi thăm sức khỏe cậu ấy, đúng là bố láo
Đỗ Thành Trí

Đỗ Thành Trí

Con láo chứ chắc gì bố láo mà bạn nói vậy bạn! Có chăng là bố không biết dạy con.
Uyên Nguyên

Uyên Nguyên

Có thể a lái xe tải đá đèn bấm còi thúc ép chớ không phải xin đường bình thường nên xảy ra cớ sự
Hùng Đào Mạnh

Hùng Đào Mạnh

Thông thường đường đôi có 3 làn xe một chiều thì làn sát dải phân cách cứng dành cho xe ô tô du lịch, làn thứ nhì thêm xe tải... còn lái xe còn thì đương nhiên CSGT nên xác mình để phạt về lỗi GT là đừng, đỗ sai quy định là chắc chắn và vi phạm TTXH vì dùng hung khí đe dọa người khác
Lê Công Vũ

Lê Công Vũ

Mình chỉ biết quy định phương tiện tham gia giao thông di chuyển tốc độ thấp hơn đi về bên phải, chứ làm gì có chuyện phân biệt loại xe bạn (trừ trường hợp có biển báo).
Coca

Coca

Không đúng: làn 1 (vượt), làn 2 (xe dưới 3,5 tấn và dưới 25 chỗ), làn 3 (xe tải trên 3,5 tấn, siêu trường, siêu trọng...), trong cùng (làn khẩn cấp)
3 phản hồi
Lê Nhân Thiện

Lê Nhân Thiện

Cao tốc mà đi chậm rồi còn lạng lách và dừng xe dùng hung khí đe dọa!!! Đề nghị phạt thật nặng!!!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm