Container lại vượt ẩu ‘kiểu giết người’, khó trách bị gọi là hung thần

6 Thanh Niên Online
Bất chấp phía trước có ô tô lưu thông trên phần đường ở chiều ngược lại, lái xe container vẫn ngang nhiên lấn làn vượt lên, suýt gây tai nạn.
Xe Container vượt ẩu suýt chút gây tai nạn
Một đoạn video ghi lại cảnh vượt xe cực ẩu suýt gây tai nạn nghiêm trọng vừa được đăng tải trên mạng xã hội khiến nhiều người phẫn nộ.
Vụ việc xảy ra tại TP. Phủ Lý (Hà Nam) vào khoảng 11 giờ trưa ngày 5.12.2020. Thời điểm này, ô tô con gắn camera hành trình đang di chuyển trên đoạn đường khá hẹp thì bất ngờ phía trước xuất hiện xe container mang biển kiểm soát 89C-080.41 chạy lấn làn, vượt ẩu không quan sát.
Tình huống bất ngờ khiến tài xế ô tô con gần như “chết điếng”. Rất may người này sau đó vẫn kịp đánh lái đưa xe sát vào lề đường, tránh khỏi một vụ tai nạn thương tâm.
Đoạn video sau đó được đăng tải và lan truyền trên một số diễn đàn, hội nhóm mạng xã hội nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Đa phần người xem đều tỏ thái độ vô cùng phẫn nộ trước hành vi lái xe cẩu thả, coi thường pháp luật và tính mạng người khác của tài xế container. Đồng thời yêu cầu cơ quan chức truy tìm và xử phạt thật nghiêm tài xế nói trên.
Bên cạnh đó, không ít người cũng cho rằng hành vi lái xe vượt ẩu (nhất là đối với xe tải, xe ben hay container) đang ngày càng phổ biến và dường như không có dấu hiệu giảm. Đó cũng là lý do vì sao nhiều người vẫn hay gọi những dòng xe này là “hung thần xa lộ” mỗi khi lưu thông trên đường.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoang Lam Le

Hoang Lam Le

Đề nghị CSGT căn cứ vào camera của xe ngược chiều ghi được mà phạt tài xế xe vi phạm, không xử lý nghiêm thì tình trạng này vẫn cứ diễn ra dài dài
THIEN LE

THIEN LE

Đa số những tài xe này rất xem thương tính mạng người khác, khi dạy lái xe cho đám này thì dạy về mặt luật pháp nhiều hơn, và những ai vi phạm tước bằng lái vĩnh viễn, nếu chết người phạt tù...
ch***@gmail.com

ch***@gmail.com

Sống bằng nghề lái xe mà lại lái kiểu này á? Nhà xe phải xem lại nhân viên của mình trước khi cơ quan chức năng xử lý đi!
ch***@gmail.com

ch***@gmail.com

Xem thường tính mạng người khác! Nếu anh ta lái xe con thì chắc không dám lái kiểu "trâu điên" ấy đâu!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm