Dân mạng bó tay nữ ‘ninja’ chui barie bất chấp tàu sắp tới

16 Thanh Niên Online
Mặc cho nhân viên trực gác đã hạ hai thanh chắn chờ đoàn tàu đi qua, nữ "ninja" vẫn cố cho xe máy lách qua bất chấp nguy hiểm.
Tình huống vượt rào "hết nói nổi" của người phụ nữ
Một đoạn video xuất hiện mới đây trên mạng xã hội, ghi lại cảnh một người phụ nữ lái xe máy cố tình lách qua thanh chắn đường sắt tại một trạm gác, bất chấp nguy hiểm khi tàu sắp đi qua khiến cộng đồng mạng “ngán ngẩm”.
Vụ việc xảy ra vào khoảng 16 giờ 40 ngày 21.5.2021, tại một trạm gác thuộc địa bàn Hà Nội.
Theo hình ảnh được camera hành trình gắn trên ô tô, thời điểm nói trên, ô tô này đang dừng chờ tàu. Lúc này, phía trước bất ngờ xuất hiện một người phụ nữ mặc áo đỏ, điều khiển xe tay ga màu đen tiến sát khu vực thanh chắn.
Dân mạng bó tay nữ ‘ninja’ chui barie bất chấp tàu sắp tới - ảnh 1

Tình huống luồn lách của người phụ nữ khiến nhiều người "ngán ngẩm" về ý thức giao thông

Đáng nói, dù nhân viên tại trạm gác đã hạ thanh chắn (barie) cả hai hướng, người phụ nữ này sau đó vẫn cố chấp lách người và nghiêng xe để luồn qua thành chắn và băng qua đường ray trước sự ngỡ ngàng của nhiều người đi đường.
Đoạn video sau đó được đăng tải trên nhiều hội nhóm, diễn đàn mạng xã hội về giao thông và nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Đa phần người xem đều tỏ ra ngán ngẩm và vô cùng phẫn nộ trước hành vi tham gia giao thông vô ý thức và bất chấp luật pháp của nữ “ninja”.
Facebook Tín TaiJi bình luận: “Không thể nào tưởng tượng được”. Tương tự, tài khoản Phong Do Hai thảng thốt: “Kinh khủng! Thể loại gì đây?”. Nick name Lam ngán ngẩm: “Chết rồi bảo tại số”.
Bên cạnh đó, nhiều người cũng lên tiếng yêu cầu cơ quan chức năng trích xuất hình ảnh từ camera, truy tìm và xử phạt nghiêm người phụ nữ trong đoạn video, tránh những trường hợp nguy hiểm tương tự tái diễn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
quán đỡ buồn

quán đỡ buồn

Chị ấy phải tranh thủ gấp vì nghe nói hòm đang lên giá
Ngô Vinh

Ngô Vinh

"Kiếp đỏ đen" là có thật.
Hieu nguyen van

Hieu nguyen van

Người to + cái tôi to =...
ng***@gmail.com

ng***@gmail.com

Đừng làm xấu chữ Ninja (dù đã nằm trong dấu ngoặc kép ) hãy gọi chính xác cho kẻ thực hiện hành động này "con khùng" (xin lỗi, dù có lớn tuổi thì cũng vậy)
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm