Phẫn nộ ô tô ‘giành’ làn xe máy, cản đường xe cứu thương trên quốc lộ

6 Thanh Niên Online
Trong khi các xe khác xếp hàng chờ di chuyển trên đoạn đường đông đúc, 2 tài xế điều khiển ô tô con lại bất chấp chen vào làn xe máy, cản trở cả xe cứu thương khiến cư dân mạng vô cùng bức xúc.
Tình huống ô tô bon chen, giành đường xe máy, chặn lối xe cứu thương
Vụ việc xảy ra vào khoảng 7 giờ tối 13.5.2021 trên quốc lộ 1A, đoạn qua địa phận xã An Cư, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang.
Theo hình ảnh được ghi lại từ camera hành trình gắn trên ô tô, thời điểm nói trên, trên quốc lộ 1A đang xảy ra tình trạng ùn ứ, các phương tiện xếp thành hàng nối đuôi nhau. Mặc dù vậy, vẫn có ít nhất hai tài xế lái ô tô kiểu “khôn lỏi”, chen vào “giành” làn đường cho xe máy phía bên phải để vượt lên.
Đúng lúc này, phía sau xuất hiện một xe cứu thương cũng chạy trên làn đường dành cho xe máy, hú còi xin vượt lên. Tuy nhiên, do phía trước có hai ô tô con đang chen vào làn xe máy nên xe cứu thương bị cản lại một lúc lâu. Chỉ đến khi hai tài xế ô tô con đánh lái về làn giữa, xe cứu thương mới vượt lên được.
Phẫn nộ ô tô ‘giành’ làn xe máy, cản đường xe cứu thương trên quốc lộ - ảnh 1

Nhiều cư dân mạng tỏ ra phẫn nộ với hành vi lái xe bon chen, kém ý thức của các tài xế lái ô tô con

Tình huống lái xe bon chen, giành làn xe máy và cản trở xe cứu thương của hai tài xế ô tô con khiến nhiều người vô cùng bức xúc. Trên nhiều diễn đàn, hội nhóm mạng xã hội, đoạn video sau khi được đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự chú ý và nhận nhiều bình luận chỉ trích từ cư dân mạng.
Facebook Eddy Le phẫn nộ: “Bọn này có bổ cái đầu nó ra rồi nhét ý thức vô cũng vô ích. Có não đâu mà làm chi cho phí công. Ý thức làm nên con người văn minh, còn bọn này kiểu động vật tối cổ rồi bạn ơi”. Tương tự, tài khoản Nguyễn Minh Hiếu bức xúc: “Coi mà tức. Muốn nhai đầu tụi này ghê”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tùng Lê Quang

Tùng Lê Quang

Không có lực lượng chức năng điều tiết khi có vấn nạn kẹt xe thì bọn này lái xe rất ẩu nhưng không bị phạt hay chế tài gì riết nó hình thành thói quen tiện lợi thấy làm được làm tới hoài vì tiện.
Thanh Minh Tran

Thanh Minh Tran

Hình ảnh này sao không phạt nguội nhỉ
THIEN LE

THIEN LE

Những tài xế ô tô chạy vào làn xe máy cần xử phạt. Tước bằng lái 12 tháng cho nó đói luôn.
Dương Văn Tuấn

Dương Văn Tuấn

Chuyện quá bình thường trong tham gia giao hông hiện nay. Họ ỷ có tiền sắm xe hơi nên "có quyền" trên con đường chăng? Vô tư lấn làn, chen vào đường dành riêng cho xe gắn máy là chuyện nhỏ. Vô tư đậu đổ hàng hai, hàng ba đưa con vào trường còn chẳng thấy gì. Nếu Luật giao thông "nghiêm" thì bọn kém ý thức này làm sao có đất dụng võ.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm