Em bé mở phanh tay khiến ô tô lao xuống đường, dân mạng ‘cáu tiết’ vì…ông bố

0 Thanh Niên Online
Bất cẩn để em bé chui vào ô tô và mở phanh tay khiến chiếc xe trôi từ sân nhà ra đường cực kì nguy hiểm, thế nhưng cách giải quyết tình huống của ông bố sau đó mới khiến nhiều người…phát cáu.
Tình huống em bé nghịch, mở phanh tay khiến ô toob trôi ra đường và cách xử lí của...ông bố
Một đoạn video ghi lại tình huống giao thông khá hi hữu vừa được đăng tải và lan truyền trên mạng xã hội mới đây đang thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.
Vụ việc xảy ra vào khoảng hơn 14 giờ ngày 8.5.2021. Theo hình ảnh được camera an ninh trong nhà ghi lại, thời điểm xảy ra vụ việc, một em bé khoảng 4-5 tuổi mở cửa và ngồi vào vị trí ghế lái trên chiếc ô tô đang đậu trong sân nhà sát mặt đường. Em bé này liên tục “táy máy” với các bộ phận trên ô tô và dường như đã kéo mở phanh tay, khiến chiếc xe sau đó bị trôi tự do và lao ngược xuống lòng đường.
Em bé mở phanh tay khiến ô tô lao xuống đường, dân mạng ‘cáu tiết’ vì…ông bố - ảnh 1

Thay vì lái xe vào vị trí an toàn, ông bố lại "ưu tiên" đánh con trước

Ngay sau khi phát hiện chiếc xe trôi ra đường, một người đàn ông mặc áo đỏ (được cho là bố của em bé) đã nhanh chóng chạy từ trong nhà ra, kéo em bé khỏi xe. May mắn, thời điểm ô tô này lao ra đường không có các phương tiện khác cắt ngang.
Mặc dù vậy, tình huống xử lí sau đó của người đàn ông này lại khiến không ít người xem cảm thấy khó hiểu và “cáu tiết”. Hình ảnh cho thấy, thay vì lái xe trở về vị trí an toàn, người đàn ông lại xử lí “qua loa” rồi bỏ mặc chiếc xe để đuổi theo và đánh liên tục vào mông đứa bé. Chỉ khi chiếc xe tiếp tục trôi ngược xuống đường một lần nữa, người này mới chịu…lái xe vào sân.
Em bé mở phanh tay khiến ô tô lao xuống đường, dân mạng ‘cáu tiết’ vì…ông bố - ảnh 2

Cư dân mạng xem qua đoạn video đều rất bức xúc với cách hành xử của người đàn ông

Trên một số diễn đàn, hội nhóm mạng xã hội về giao thông, hầu hết cư dân mạng đều tỏ ra giận dữ với cách xử lí “quá tồi” của người đàn ông. “Em xem clip mà cáu hết cả người”, facebook Phùng Tuấn Anh bình luận. Tài khoản Nguyễn Đức Toàn phân tích: “Thằng bố đã ngu lại tỏ ra nguy hiểm. Đỗ xe thì cũng phải khóa cửa xe lại chứ. Khi xe lùi nhảy vào xe thì cũng phải bình tĩnh đánh gọn lên. Lỗi là do mình còn lao vào đánh thằng con. Xe thì vứt đấy quá nguy hiểm. Con nó sai thì cũng là do mình chủ quan ko khóa cửa xe trc khi đỗ. Ngu lại còn hành động mất khôn”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm