‘Hú hồn’ xe bán tải phóng giữa giao lộ, suýt đâm người đi bộ

2 Thanh Niên Online
Xe bán tải phóng như bày vào giao lộ và nhất quyết không nhường đường, người đi bộ nhờ nhanh nhẹn đã may mắn không bị đâm.
Tình huống "hú hồn" khi xe bán tải lao như bay qua giao lộ, suýt đâm trúng người đi bộ
Mạng xã hội mới đây lại xôn xao khi xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh ô tô bán tải “phóng như bay” qua giao lộ và suýt đâm trúng người đi bộ.
Vụ việc xảy ra vào khoảng 11 giờ 30 phút, trưa 24.3.2021 tại giao lộ Quảng trường Nhà hát lớn (Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội).
Theo hình ảnh trích xuất từ camera hành trình gắn trên ô tô lưu thông phía sau, thời điểm nói trên, ô tô này đang di chuyển qua khu vực giao lộ Quảng trường Nhà hát lớn. Khi vào giữa giao lộ, phía sau bất ngờ xuất hiện một ô tô bán tải màu trắng, hiệu Ford Ranger, mang biển kiểm soát 29H–136.03 vượt lên, phóng với tốc độ cao vào giao lộ.
‘Hú hồn’ xe bán tải phóng giữa giao lộ, suýt đâm người đi bộ - ảnh 1

Nếu không nhanh nhẹn lùi lại, nhiều khả năng người đi bộ đã bị ô tô bán tải tông trúng

Đáng chú ý, phía trước ô tô bán tải lúc này xuất hiện một người đàn ông đang đi bộ sang đường với dáng vẻ khá vội vàng. Mặc dù vậy, tài xế xe bán tải vẫn không hề giảm tốc độ mà vẫn cho xe lao thẳng, hướng về phía người đi bộ khiến nhiều người chứng kiến phải “thót tim”.
May mắn, người đàn ông đi bộ đã kịp thời phát hiện xe bán tải đang lao tới. Người này sau đó kịp phản xạ, nhảy lùi lại và tránh được tai nạn.
Đoạn video sau đó được đăng tải và nhanh chóng lan truyền trên nhiều hội nhóm mạng xã hội về giao thông. Bàn luận về tình huống trên, đa phần cư dân mạng cho rằng cả tài xế ô tô bán tải và người đi bộ đều sai. Trong khi người đi bộ sang đường bất chấp, không đúng nơi quy định, lái xe bán tải lại vào cua với tốc độ cao và cán lên cả tiểu đảo mềm giữa giao lộ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Vietroad

Vietroad

Đi bộ ẩu nhé.
Đức Huỳnh Quang

Đức Huỳnh Quang

Mọi người khi tham gia giao thông mà chấp hành đúng quy định thì sẽ hạn chế tối đa tai nạn giao thông

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm