Kinh hoàng ‘quái xế’ phóng mô tô bạt mạng gần 300 km/giờ trên cao tốc

1 Thanh Niên Online
Bất chấp nguy hiểm và vi phạm pháp luật, người đàn ông liều lĩnh kéo ga “hết nấc”, điều khiển mô tô chạy trên cao tốc với tốc độ gần 300 km/h.
Tình huống biker phóng bạt mạng trên Đại lộ Thăng long
Mạng xã hội ngày 11.3.2021 xôn xao khi xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh một người điều khiển mô tô phân khối lớn phóng trên cao tốc với tốc độ kinh hoàng (lên đến 299 km/h).
Theo đó, vụ việc trên được xác định xảy ra tại Đại lộ Thăng Long (Hà Nội) vào khoảng 14 giờ ngày 9.3.
Theo hình ảnh trích xuất từ đoạn video dài gần 5 phút, do chính “quái xế” ghi lại. Thời điểm xảy ra vụ việc, người này điều khiển chiếc mô tô còn mới đi trên tuyến cao tốc nói trên. Ở đoạn đầu video, chiếc xe di chuyển với tốc độ hơn 100 km/h. Tuy nhiên, sau đó biker nói trên liên tục kéo ga tăng tốc. Chiếc mô tô phóng bạt mạng trên đường và luồn lách vượt nhiều ô tô lưu thông cùng chiều.
Đáng nói, điều khiến nhiều người cảm thấy “rùng mình” chính là việc đồng hồ hiển thị tốc độ trên chiếc mô tô liên tục nhiều lần hiển thị tốc độ cao nhất mà quái xế này đạt được lên đến 299 km/h. Bên cạnh đó, dù phóng bạt mạng với tốc độ kinh hoàng, biker trong đoạn video thậm chí không mang đồ bảo hộ và găng tay.
Kinh hoàng ‘quái xế’ phóng mô tô bạt mạng gần 300 km/giờ trên cao tốc - ảnh 1

Nhiều thời điểm, đồng hồ hiển thị tốc độ trên chiếc mô tô báo tốc độ lên đến 299 km/h

Đoạn video này sau khi được đăng tải đã nhanh chóng lan truyền trên các diễn đàn, hội nhóm mãng xã hội về giao thông và nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Một số người bất ngờ với vận tốc “khó tin” mà người đàn ông trong video đạt được.
Mặc dù vậy, đa phần cư dân mạng bày tỏ sự bất bình với hành vi lái xe bất chấp nhằm mục đích “lấy tiếng” của biker, đồng thời lên tiếng yêu cầu cơ quan chức năng nhanh chóng xác minh danh tính “quái xế” nói trên và sớm xử lí nghiêm. Tài khoản Viet Thang tỏ ra bức xúc: “Loại trẻ trâu này có tiền cũng chết sớm thôi”. Trong khi, facebook Lê Cương bình luận: “Chán sống. Trang bị bảo hộ không có, quệt nhẹ cái chắc ngưòi thành mấy mảnh”.
Được biết, chiếc mô tô trọng đoạn video nói trên thuộc dòng Honda CBR1000RR-R Fireblade và được đăng kí biển kiểm soát tại tỉnh Vĩnh Phúc (biển số 88LD). Chiếc xe này trước đó xuất phát từ một đại lí Honda Bigbike ở Hà Nội.
Hiện cơ quan CSGT tại Hà Nội đã vào cuộc và xác định được danh tính “quái xế”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bác Nông dân

Bác Nông dân

Mầm non nghĩa địa hay tốc độ bàn thờ là đây

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm