‘Ngao ngán’ tài xế xe sang Mercedes vượt ẩu, suýt gây tai nạn trên đèo Bảo Lộc

4 Thanh Niên Online
Bất chấp đường mưa trơn ướt, lại lưu thông vào cua hẹp khuất tầm nhìn, tài xế lái chiếc xe sang hiệu Mercedes-Benz vẫn cố chấp nhấn ga, cho xe vượt nối đuôi theo một xe tải khác, suýt gây tai nạn kinh hoàng.
Tình huống vượt ẩu suýt gây tai nạn liên hoàn
Một đoạn video xuất hiện trên các diễn đàn, hội nhóm mạng xã hội về giao thông mới đấy, ghi lại cảnh một xe sang hiệu Mercedes-Benz bất chấp nguy hiểm, vượt ẩu trên đèo khiến không ít cư dân mạng bức xúc.
Vụ việc được xác định diễn ra vào khoảng gần 18 giờ ngày 7.6.2021 trên đèo Bảo Lộc (huyện Đạ Huoai, tình Lâm Đồng).
‘Ngao ngán’ tài xế xe sang Mercedes vượt ẩu, suýt gây tai nạn trên đèo Bảo Lộc - ảnh 1

Bất chấp đường trơn trượt, tài xế xe Mercedes-Benz vẫn cố chấp vượt nối đuôi một xe tải khác cực kì nguy hiểm

Theo hình ảnh trích xuất từ camera hành trình gắn trên xe tải, thời điểm nói trên, xe này đang đổ dốc tại một khúc cua. Lúc này, dù trời mưa, đường trơn ươt, tuy nhiên ở hướng ngược lại bỗng xuất hiện một xe tải khác và một ô tô hạng sang hiệu Mercedes-Benz, mang biển kiểm soát 47A-387.54 nối đuôi nhau vượt ẩu.
Tình huống diễn ra bất ngờ, ngay tại đoạn đường cua khuất tầm nhìn khiến tài xế xe tải gắn camera hành trình một phen “thót tim”. Rât may người này sau đó vẫn kịp xử lí, cho xe phanh kịp tránh được một vụ tai nạn nghiêm trọng.
‘Ngao ngán’ tài xế xe sang Mercedes vượt ẩu, suýt gây tai nạn trên đèo Bảo Lộc - ảnh 2
Mặc dù vậy, tính huống “cố đấm ăn xôi”, vượt ẩu bất chấp, xem thường luật giao thông và tính mạng người khác của hai tài xế nói trên khiến nhiều người vô cùng bức xúc. Trên các diễn đàn, hội nhóm, đoạn video sau khi được chia sẻ đã nhanh chóng nhận được sự chú ý từ cư dân mạng. Đa phần tỏ ra ngán ngẩm và phẫn nộ với thái độ và hành vi lái xe quá cẩu thả của các tài xế, đặc biệt là người lái chiếc xe sang Mercedes-Benz vượt nối đuôi như “tự sát”.
Facebook Khánh bình luận: “Vượt đường cong đã ngu rồi, thêm cái ngu nhất là vượt đu theo. Cái thằng vượt đầu nó thấy được nó chủ động còn thằng sau lỡ có cái gì là ăn hết luôn”. Đồng quan điểm, tài khoản Linh Nguyen phân tích: “Thôi xong rồi! Có nhiều cái ngu của tài xế xe Mercedes-Benz: nối đuôi xe trước để vượt, vượt đoạn cua khi có vạch liền, lấn vạch liền, lấn sang phần đường ngược chiều. Đi ngu, Đi liều, đi ẩu như thế này thì sớm hay muộn cũng toang, cũng tèo thôi. Clip có biển số xe rõ ràng thì CSGT hoàn toàn có thể phạt nguội. Tôi yêu cầu phạt mạnh mẽ vào. Chứ không thì sớm muộn cũng có người chết oan vì nó”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hiep Nguyen

Hiep Nguyen

Tử thần sẽ không bao giờ gọi tên 2 lần...
Đức Huỳnh Quang

Đức Huỳnh Quang

Lái xe định rẽ vào nghĩa địa hay bệnh viện đó mà!
Lương Nguyễn

Lương Nguyễn

Thông cảm cho anh này, có tiền đi xe sang mà quên mang theo não.
ta***@gmail.com

ta***@gmail.com

Ông lái xe này nếu không sửa đổi thì ngày lên nóc tủ ngồi không còn xa đâu. Đường đèo cong, khuất tầm nhìn, vạch liền mà vẫn dám vượt thì hết thuốc chữa rồi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm