‘Ớn lạnh’ cảnh người lái xe máy đánh võng bị ô tô cán qua đầu

86 Thanh Niên Online
Người đàn ông điều khiển xe máy đi vào làn ô tô rồi lạng lách, sau đó va chạm với ô tô con trước khi ngã xuống đường và bị bánh sau xe tải cán lên dẫn đến tử vong.
Tình huống rùng rợn khi người đàn ông bị bánh sau xe tải cán qua đầu
Vụ việc được xác định xảy ra vào khoảng gần 9 giờ sáng ngày 3.5.2021 trên đường Võ Văn Kiệt, đoạn qua địa phận huyện Đông Anh, TP. Hà Nội.
Theo hình trích xuất từ camera hành trình gắn trên ô tô di chuyển phía sau, thời điểm nói trên, ô tô con đang di chuyển trên đường Võ Văn Kiệt, hướng từ sân bay quốc tế Nội Bài về trung tâm TP. Hà Nội. Khi qua đoạn gần cầu vượt Nam Hồng, tài xế và một khách ngồi trên xe hoảng hồn khi phát hiện một người đàn ông điều khiển xe máy đi trên làn đường cho ô tô vượt lên từ phía sau. Người này sau khi liên tục lạng lách đã va chạm vào đầu một ô tô con màu trắng đi ở làn trong cùng sát dải phân cách.
Đáng nói, sau cú va chạm với ô tô, người đàn ông và xe máy ngã xuống đường. Trong khi chiếc xe máy bị ô tô con kéo lê một đoạn vài chục mét thì người đàn ông không may mắn bị xe tải di chuyển cùng chiều cán qua đầu. Được biết, nạn nhân sau đó đã không qua khỏi.
‘Ớn lạnh’ cảnh người lái xe máy đánh võng bị ô tô cán qua đầu - ảnh 1

Nhiều cư dân mạng mong muốn chia sẻ đoạn video để "minh oan" cho tài xế ô tô con và xe tải

Đoạn video ghi lại cảnh tượng va chạm nói trên sau đó được đăng tải và chia sẻ trên nhiều diễn đàn, hội nhóm mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Đa phần tỏ ra “ớn lạnh” vì tính huống tai nạn ghê rợn.
Bên cạnh đó, nhiều người cũng bày tỏ sự bất bình trước hành vi lái xe quá ẩu và coi thường luật pháp của người đàn ông điều khiển xe máy. Đồng thời bày tỏ mong muốn lan tỏa đoạn video nói trên để góp phần “minh oan” cho tài xế ô tô con và xe tải đã không may bị liên lụy.
Xe máy đi vậy không sớm thì muộn cũng gặp họa thôi! Khổ thân hai ông tài xế ô tô bị vạ lây, facebook Nguyễn Thanh Sơn bình luận. Trong khi đó, tài khoản Trương Tâm bày tỏ: “Qua clip này mong người nhà nạn nhân xem được để nhìn nhận một cách thiết thực , biết đâu là đúng đâu là sai , để hai bên giải quyết một cách tình cảm nhất”. Tương tự, nick name Quynh Le viết: “Mong sao luật pháp sửa đổi, những trường hợp bất khả kháng thì sẽ miễn hoàn toàn tội cho lái xe ô tô”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Khoa Nguyen

Khoa Nguyen

Lỗi hoàn toàn do người đi xe máy
Phong Vu

Phong Vu

Ô tô con màu trắng cũng có lỗi rất nặng đã giành đường, đã cố tình đạp ga chạy mau lên để bít làn không cho xe máy đổi làn vào trước đầu mình. Dường như ô tô con và xe máy đã kênh kiệu đua tốc độ chen lấn nhau từ trước khi xuất hiện trước camera quay clip này.
Võ Hưởng

Võ Hưởng

Một sự vô ý thức khi tham gia giao thông làm vạ lây người khác.
Quang Nghĩa

Quang Nghĩa

Tội nghiệp 2 bác tài ô tô, bỗng nhiên mang họa.
Dzung Kiều

Dzung Kiều

2 xe đó bị liên lụy cũng mệt. Thế nào cũng bị kéo xe vài ngày điều tra , rồi phải hỗ trợ tiền cho người chết nữa.
Đỗ Kim Thoa

Đỗ Kim Thoa

Pháp luật xử lý thật công minh, đảm bảo công bằng cho người tham gia giao thông...
Gia Luc

Gia Luc

Mơ đi bạn
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm