Tài xế container ‘điên tiết’ vì đồng nghiệp vượt như tự sát trên đèo

5 Thanh Niên Online
Quá bức xúc trước tình huống vượt xe bất chấp nguy hiểm của đồng nghiệp, tài xế container đã không giữ được bình tĩnh, chửi “như hắt nước” vào mặt người này.
Tình huống container vượt ẩu suýt gây tai nạn nghiêm trọng
Một đoạn video xuất hiện trên mạng xã hội mới đây, ghi lại cảnh một tài xế container “điên tiết” vì một đồng nghiệp vượt ẩu đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.
Vụ việc được xác định xảy ra vào ngày 3.6.2021 trên quốc lộ 12, đoạn gần khu vực cửa khẩu Cha Lo (Quảng Bình).
Theo hình ảnh được camera hành trình gắn trên container ghi lại, thời điểm vụ việc diễn ra, tài xế đang lái container di chuyển trên đường đèo, hướng từ cửa khẩu Cha Lo về Hương Khê (Hà Tĩnh. Khi đang đổ đèo, đến một khúc cua khuất tầm nhìn, tài xế này một phen “thót tim” khi chiều ngược xuất hiện một container khác màu trắng, mang biển kiểm soát 12C - 079.43.
Đáng nói, dù đang lên dốc và bất chấp đường hẹp, người điều khiển chiếc container trắng vẫn nhấn ga vượt một xe tải nhỏ, ngay tại khúc cua. Tình huống vượt quá ẩu này suýt chút nữa đã gây ra tai nạn thảm khốc nếu hai tài xế không nhanh chân phanh kịp.
Tài xế container ‘điên tiết’ vì đồng nghiệp vượt như tự sát trên đèo - ảnh 1

Hành vi lái xe quá cầu thả của tài xế container khiến nhiều người bức xúc

Đặc biệt, tài xế lái chiếc container gắn camera hành trình sau khi phanh xe, do quá bức xúc trước hành vi lái xe của đồng nghiệp đã chửi người này "như tát nước”. Rất may, vụ việc sau đó được hòa giải kịp thời và không xảy ra xô xát.
Mặc dù vậy, đoạn video ghi lại tình huống này khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm cửa đông đảo cư dân mạng. Đa phần người xem đều tỏ ra vô cùng bức xúc trước hành vi lái xe quá cẩu thả và bất chấp luật giao thông, xem thường tính mạng người khác của tài xế container màu trắng. Facebook Nguyễn Mạnh bày tỏ: “Chẳng hiểu nghĩ gì mà vượt như vậy?”. Tài khoản Pham Huan: “Đi thế xong kềnh ra đấy lại đổi cho số”.
Bên cạnh đó, nhiều người cũng yêu cầu cơ quan chức năng truy tìm và xử lí nghiêm tài xế nói trên, tránh những trường hợp lái xe cầu thả như trong đoạn video.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Le Minh Hanh

Le Minh Hanh

Ông 12c nếu có chán sống thì tìm chỗ khác. Hãy để những người lái xe đang kiếm sống được sống!
anh hoàng

anh hoàng

phải quy định cấm vượt trên đèo, muôn ngàn tai nạn vì vượt mặt xe khác, camera phải trang bị trên khắp đèo, vượt là tịch thu bằng lái
Russ Dung Nguyen

Russ Dung Nguyen

Vượt ẩu thì xử lý chứ không vơ đũa cả nắm
Phú NÔNG

Phú NÔNG

Chắc người tài xế xe container có đôi mắt bị bệnh LOẠN SẮC nên không thấy được vạch vàng cấm vượt giửa đường chăng?
Van Le

Van Le

Trường hợp đang lên dốc thì xe container rất sợ bị mất trớn nên trong tình huống trên, tốt nhất là xe tải nhỏ cần nhường đường vì tài xế xe container cũng thường rất liều phải qua mặt ẩu như thế đấy.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm