Tài xế ô tô ném tiền vào nhân viên đổ xăng, dân mạng ‘nổi điên’

24 Thanh Niên Online
Không rõ xuất phát từ lý do gì, tài xế ô tô không đưa tiền cho nhân viên đổ xăng mà bất ngờ ném tiền xuống đất bắt người này cúi xuống nhặt khiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ.
Tài xế ô tô "khinh người", ném tiền đổ xăng xuống đất
Một đoạn video lan truyền rất nhanh trên mạng xã hội mới đây, ghi lại cảnh một tài xế ô tô có thái độ “trịch thượng”, ném tiền xuống đất bắt nhân viên đổ xăng cúi xuống nhặt đang gây xôn xao dư luận và khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc.
Vụ việc được xác định xảy ra vào khoảng gần 16 giờ ngày 31.5.2021, tại một cây xăng thuộc khu vực Km92 trên Quốc lộ 14, đoạn qua địa bàn xa Ea Ral, huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk.
Theo hình ảnh trích xuất từ camera an ninh tại cây xăng, thời điểm nói trên, một ô tô màu trắng, mang biểm kiểm soát 47A - 000.09 đang dừng đổ xăng. Đáng nói, sau khi đổ xăng xong, tài xế ô tô không cầm tiền đưa cho nhân viên cây xăng, thay vào đó người này ném tờ tiền xuống đất và bắt nhân viên đổ xăng phải cúi xuống nhặt.
Tài xế ô tô ném tiền vào nhân viên đổ xăng, dân mạng ‘nổi điên’  - ảnh 1

Hành động kém văn háo của tài xế ô tô khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc

Hành động trịch thượng và kém văn hóa của tài xế khiến nhiều người vô cùng bức xúc. Trên các diễn đàn, hội nhóm mạng xã hội, nhiều cư dân mạng “nổi điên” với cách hành xử “khinh người” của tài xế nói trên. Facebook Huỳnh Sỹ phẫn nộ: “Loại giẻ rách ngồi ô tô không có học”. Tài khoản Minh Nguyen: “Gặp mình thì mình dừng bơm rồi thối tiền thảy xuống đất tự xuống đóng nắp xăng với nhặt tiền thừa”. Facebook Trần Vỹ bất bình: “Mỗi lần tôi vô cây xăng ghét nhất mấy cái loại đã tới cây xăng cứ ngồi lì trên xe sai người ta mở nắp xăng bơm xăng cho chúng nó... nhìn gai cả mắt. Tưởng đâu mua được cái ô tô ghê lắm thích sai gì thì sai”.
Bên cạnh đó, nhiều người cũng khen ngợi cách xử lý nhân văn của nhân viên bán xăng, bất chấp thái độ bất lịch sự từ tài xế ô tô. Facebook Định Nguyễn Danh viết: “Anh nhân viên đáng khen! Anh vẫn làm tròn trách nhiệm của mình. Thằng tài xế thì... thứ giẻ rách!”. Đồng quan điểm, nick name Zen's Home nhận định: “Anh bán xăng vậy là lịch sự, không phải vì một kẻ thiếu ý thức mà ảnh hưởng công việc được, còn ông xe bốn bánh kia coi tiền như bánh xe bò thì rồi sẽ bị nhân quả thôi”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Cao Thanh Long

Cao Thanh Long

Chuyện này xử lý cũng rất đơn giản thôi! Chỉ cần tất cả các cây xăng ở Đăc Lắc treo biển "Xin không phục vụ xe bốn bánh có biển kiểm soát 47A - 000.09. Chân thành cảm ơn và đừng làm phiền" là xong chứ đâu có khó?!
Văn Nam Lê

Văn Nam Lê

Chuẩn luôn bác... cho nhà nó đi qua tỉnh khác mà đổ... mà tỉnh khác thấy xe đó chưa chắc đã đổ cho đâu..
Hosler Nguyễn

Hosler Nguyễn

Hay lắm, cú tát ngọt ngào cho kẻ vô văn hóa!
Bình bia

Bình bia

sau khi nhặt tiền, nhân viên còn kìm chế đậy nắp bình xăng cho nó thì đúng là đáng khâm phục
Lý Nghịch

Lý Nghịch

Trọc phú có giáo dục gì đâu, trách nó làm gì.
Hồng Sơn

Hồng Sơn

Danh tính trọc phú có giáo dục gì đâu, này là một thầy hiệu trưởng đó bạn!
mr***@gmail.com

mr***@gmail.com

Nhầm rồi bạn, xe này của cựu hiệu trưởng trường THCS á
Đức Huỳnh Quang

Đức Huỳnh Quang

Ngồi xe 4 bánh mà xử sự vô văn hoá !
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm