Tay lái ‘lụa’ né xe máy qua đường ẩu khiến dân mạng trầm trồ

3 Thanh Niên Online
Giật mình vì người đàn ông điều khiển xe máy băng qua đường nhưng không thèm quan sát, tuy nhiên kĩ năng lái tốt đã giúp tài xế ô tô có pha xử lý khiến nhiều người “trầm trồ”.
Cú đánh lái quá "lụa" của tải xế ô tô khiến dân mạng "trầm trồ"
Mạng xã hội mới đây xuất hiện một đoạn video ghi lại tình huống tài xế ô tô tránh người đi xe máy sang đường ẩu bằng cú đánh lái “không thể lụa hơn”, khiến dân mạng phải trầm trồ thán phục.
Vụ việc được xác định xảy ra tại thị trấn Liên Quan, huyện Thạch Thất, TP. Hà Nội.
Hình ảnh trích xuất từ camera hành trình gắn trên ô tô lưu thông phía sau cho thấy, thời điểm xảy ra vụ việc, ô tô đang di chuyển trên tuyến đường hai chiều trong nội đô, có dải phân cách ở giữa, phía sau một ô tô khác hiệu Honda Civic. Khi đến một điểm mở, tài xế giật mình khi phát hiện phía trước xuất hiện một xe máy do một người đàn ông luống tuổi điều khiển, sang đường không thèm quan sát phía sau.
Tay lái ‘lụa’ né xe máy qua đường ẩu khiến dân mạng trầm trồ  - ảnh 1

Người đàn ông lái xe máy qua đường ẩu may mắn thoát nạn nhờ tình huống xử lý "nhanh như điện" của tài xế ô tô

Tình huống sang đường cực ẩu này tưởng chừng đã dẫn đến va chạm giữa xe máy và ô tô. Tuy nhiên, may mắn tài xế lái chiếc Honda Civic sau đó đã có một pha xử lý “nhanh như điện”, đánh lái cho xe lách sang phải và tránh được xe máy một cách khó tin.
Tình huống xử lý quá “lụa” nói trên đã khiến không ít người phải trầm trồ khi đoạn video được đăng tải và lan truyền trên một số diễn đàn, hội nhóm mạng xã hội về giao thông. “Bác Civic xử lý đỉnh quá”, tài khoản Ben Tran bình luận. Tương tự, nick name Nguyễn Hoài Nam tỏ ra thán phục: “Nuột quá”.
Bên cạnh đó, Nhiều cư dân mạng cũng bày tỏ sự bức xúc trước hành vi lái xe sang đường như chốn không người của người đàn ông điều khiển xe máy. Facebook Tuấn Tài bình luận: “Ông xe máy đi như kiểu đường nhà ông nội để lại”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
thuy2007 phuongthuy

thuy2007 phuongthuy

Có những người ra đường chỉ biết cắm mặt xuống đi, báo hại nhiều người khác.
Vương Gia Hưng

Vương Gia Hưng

Xời, bữa trước chiếc "công" né tớ còn dẻo hơn gấp mấy lần
Tuan Nguyen Anh

Tuan Nguyen Anh

Bạn đã “mất 1 mạng” rồi. Không may nữa đâu!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm