Xe tải mất lái, drift vào cua như đua xe tông văng người đi xe máy

0 Thanh Niên Online
Bất chấp đường trơn ướt, tài xế vẫn lái xe tải vào cua với tốc độ cao dẫn đến mất lái, chiếc xe drift như xe đua trước khi tông văng người điều khiển xe máy đi ngược hướng.
Tình huống xe tải mất lái, drift nhưu xe đua vào cua gây tai nạn
Một đoạn video ghi lại tình huống va chạm kinh hoàng giữa xe tải và xe máy đang lan truyền trên mạng xã hội khiến nhiều người xem không khỏi ghê rợn.
Vụ việc được xác định xảy ra vài ngày 21.5.2021, tại một khúc cua trên quốc lộ 45, đoạn qua thôn Mỹ Nga, xã Định Bình, huyện Yên Định, tình Thanh Hóa.
Theo hình ảnh được trích xuất từ camera an ninh tại nhà dân, thời điểm xảy ra tai nạn, một chiếc xe tải nhỏ màu xanh đang vào cua với tốc độ cao. Lúc này, do mặt đường trơn ướt, tài xế không làm chủ được tay lái khiến chiếc xe bị trượt bánh, liên tục quăng qua lại trên đường.
Đáng nói, cùng thời điểm này, ở chiều ngược lại xuất hiện một người điều khiển xe máy đi tới. Do bất ngờ trước tình huống mất lái của xe tải, người này không kịp tránh. Xe maý sau đó bị xe tải đâm trúng, người đàn ông bị hất văng vào lề đường, chấn thương rất nặng.
Xe tải mất lái, drift vào cua như đua xe tông văng người đi xe máy - ảnh 1

Đa phần cư dân mạng tỏ ra phẫn nộ vì tài xế xe tải lái xe với tộc độ cao vào cua

Đoạn video sau khi được đăng tải trên một số diễn đàn, hội nhóm mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Đa phần sau khi xem qua tình huống đều tỏ ra hết sức phẫn nộ vì cho rằng nguyên nhân dẫn đến tai nạn bắt nguồn từ hành vi lái xe cẩu thả, vào cua với tốc độ cao của tài xế xe tải.
Facebook Dương Phú bình luận: “Tốc độ bàn thờ”. Tài khoản Nguyen Minh Tue bày tỏ: “Đường trơn vào cua tốc độ cao thế không mất lái mới lạ. Khổ thân lái xe máy quá”. Trong khi đó, nick name Nam Dương tỏ ra ngao ngán: “Đi đường sợ thật đấy. Đi đàng hoàng cũng không thể tránh được”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm