Kinh hoàng ô tô mất lái đâm văng xe tải: Ngủ gật hay say xỉn?

1 Thanh Niên Online
Vụ tai nạn khiến nhiều người chứng kiến phải “rùng rợn” khi ô tô con lao qua làn đường ngược chiều, đâm và hất văng xe tải lên lề đường.
Tình huống tai nạn kinh hoàng khi ô tô con mất lái, lao thẳng vào xe tải
Quốc lộ 20 đoạn qua địa phận tỉnh Lâm Đồng thời gian gần đây trở thành tuyến đường “ám ảnh” với nhiều tài xế khi liên tiếp xảy ra nhiều vụ tai nạn kinh hoàng. Không lâu sau vụ ô tô 7 chỗ mất lái đâm vào tường bê tông khiến nhiều người thương vong, mới đây cộng đồng mạng lại một phen “ớn lạnh” khi xem qua đoạn video ghi lại cảnh một vụ tai nạn khác cũng trên tuyến Quốc lộ 20, khi ô tô con đâm và hất văng xe tải lên vệ đường.
Vụ việc xảy ra vào khoảng gần 11 giờ trưa 27.2.2021 trên Quốc lộ 20, đoạn qua xã Hiệp An (Đức Trọng, Lâm Đồng).
Kinh hoàng ô tô mất lái đâm văng xe tải: Ngủ gật hay say xỉn? - ảnh 1

Cú đâm mạnh từ ô tô con khiến xe tải bị hất văng lên lề đường và lật ngang

Theo hình ảnh trích xuất từ camera gắn trên một ô tô, thời điểm nói trên, xe này đang di chuyển phía sau xe tải thì bất khi thấy xe tải bẻ lái vào sát lề đường. Chỉ một lát sau, tài xế ô tô gắn camera hành trình giật mình khi phát hiện phía trước xe tải xuất hiện một ô tô con khác hiệu Hyundai màu trắng đang lấn làn vào lao thằng vào xe tải.
Tình huống diễn ra quá nhanh khiến tài xế ô tô gắn camera hành trình như “đứng hình” và chỉ kịp phanh xe lại. Ô tô màu trắng sau đó đâm vào mép trái phần đầu xe tải. Cú đâm mạnh khiến xe tải bị hất văng lên lề đường. Chưa hết, trước khi dừng hẳn ô tô màu trắng còn trượt ngang và va vào ô tô con gắn camera.
Hiện trường cho thấy, xe tải nằm lật ngang trên lề đường. Trong khi đó, ô tô màu trắng méo mó, hư hỏng nặng. Được biết, vụ tai nạn không gây thiệt hại về người.
Kinh hoàng ô tô mất lái đâm văng xe tải: Ngủ gật hay say xỉn? - ảnh 2

Nhiều cư dân mạng tranh luận về nguyên nhân dẫn đến tai nạn

Đoạn video ghi lại cảnh va chạm nói trên sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Bên cạnh những bình luận bày tỏ sự ghê rợn, nhiều cư dân mạng cũng tranh luận về nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn.
Theo đó, một số người cho rằng tài xế ô tô màu trắng đã vượt ẩu và lái non dẫn đến tai nạn. Tuy nhiên, phần lớn cho rằng căn nguyên vụ việc bắt nguồn từ tài xế ngủ gật hoặc xay sỉn dẫn đến mất lái.
Tài khoản Đoàn Hiếu nhận định: “Vượt xe khác khi chưa căn được cự ly giữa các xe nên hết hồn đây mà”. Đồng quan điểm, nick name Ngan Phamduc viết: “Đòi vượt mà vừa ngu vừa non, hoảng quá mà”.
Trong khi đó, facebook Bùi Đức Hùng cho rằng: “Tài xế buồn ngủ đấy. Bên phải còn trống thì đạp thắng đánh lái sang phải lại thôi”. Còn tài khoản Ha Noi Xedulich lại cho rằng: “Người bình thường không lái thế này, chắc giấm lái”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
kh***@yahoo.com

kh***@yahoo.com

Không say xỉn thì ngủ gục !

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm