Yamaha Exciter 155 VVA và Honda Winner X: Ưu thế thuộc về mẫu xe nào?

7 Thanh Niên Online
Với hàng loạt thay đổi từ thiết kế đến trang bị, vận hành, Yamaha Exciter 155 VVA liệu gia tăng được lợi thế cạnh tranh trước các đối thủ, đặc biệt là Honda Winner?
Với những đổi mới, liệu Yamaha Exciter 155 VVA có chiếm được ưu thế trước đối thủ Honda Winner?
Yamaha Exciter 155 VVA mới lắp ráp trong nước với 2 phiên bản đi kèm giá bán từ 46,99 - 50,49 triệu đồng. Mức giá được xem là ngang ngửa nếu đặt lên bàn cân so sánh với Honda Winner X.
Bên cạnh đó, với hàng loạt cải tiến, Yamaha Exciter 155 VVA mới cũng không còn thua kém đối thủ về trang bị, tiện ích khi có thêm màn hình full LCD, ổ cắm sạc 12V, hệ thống đèn LED thiết kế cá tính, tối đa hiệu suất chiếu sáng.
Đáng chú ý, với khối động cơ 155cc mới cùng với đó là hộp số 6 cấp, Yamaha Exciter 155 VVA đã ngang bằng dung tích động cơ với đối thủ Honda Winner, thậm chí còn nhỉnh hơn đôi chút về sông suất vận hành.
Mặc dù vậy, về an toàn, mẫu xe nhà Yamaha xem ra vẫn "lép vế" khi chưa được bổ sung hệ thống chống bó cứng phanh tự động (ABS).
Dưới đây là video so sánh chi tiết giữa Yamaha Exciter 155 VVA và Honda Winner X.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phuong

Phuong

Nói thật là chưa biết so sánh ntn nhưng với con Winner X là muốn đánh nhau rồi. Mấy anh kĩ sư gì đó thiết kế con xe chơi nguyên cái ống xả khí vào thẳng mặt người phía sau. Chán😡
Minh Nguyen

Minh Nguyen

Chờ Yamaha trang bị thắng ABS sẽ mua...
Duy Tran

Duy Tran

Xe cao cấp đời 2021 mà không có phanh tự động (ABS) thì giảm 50% giá trị rồi.
Văn cương Nguyễn

Văn cương Nguyễn

Vote Winner X
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm