Xem bom tấn 'Avengers: Endgame' tại nhà

P.C.Tùng
P.C.Tùng
17/08/2019 14:31 GMT+7

Khán giả Việt yêu điện ảnh chỉ cần ngồi tại nhà, có mạng internet là có thể xem được nhiều phim bom tấn Mỹ, như Avengers: Endgame hoặc kho tàng phim hấp dẫn của Walt Disney cùng nhiều hãng tên tuổi khác.

Avengers: Endgame là phần tiếp theo của Avengers: Infinity war. Sau cú búng tay hủy diệt tàn khốc của gã đồ tể Thanos, vũ trụ chìm trong cảnh hoang tàn, trật tự bị đảo lộn. Giống như mọi sinh vật trong toàn vũ trụ, các siêu anh hùng dù bảo vệ thế giới nhưng cũng bất lực trước sự ra đi của người thân và những người bạn vào sinh ra tử. Kiệt quệ về sức lực cùng tinh thần, các siêu anh hùng chìm trong tuyệt vọng. Tuy nhiên, với sự trợ giúp của những đồng minh còn sống sót, biệt đội siêu anh hùng Avengers một lần nữa được tập hợp, vạch kế hoạch mới nhằm đảo ngược hành động của Thanos và khôi phục lại trật tự vũ trụ.
Mãn nhãn với những pha chiến đấu
Avengers: Endgame được đánh giá là bộ phim hành động siêu anh hùng đáng mong chờ nhất năm 2019, khi mang đến cho khán giả những thước phim ấn tượng. Tất cả những thiết kế từ bối cảnh đến phục trang được chăm chút tỉ mỉ khiến khán giả phải choáng ngợp với những cảnh các siêu anh hùng xuất hiện. Những pha chiến đấu với sự kết hợp của kỹ xảo hình ảnh sống động khiến người xem mãn nhãn. Phim đã xác lập kỷ lục doanh thu trên toàn thế giới khi cán mốc 2 tỉ 800 triệu USD (theo Box Office Mojo). Riêng tại thị trường Việt Nam, bom tấn cũng đã thu về 273 tỉ đồng (gần 12 triệu USD, theo Box Office Vietnam) và trụ rạp đến gần 2 tháng.

Bom tấn có doanh thu kỷ lục thế giới sẽ đến gần với khán giả hơn khi tại nhà có kết nối internet là có thể xem phim với chất lượng hình ảnh cao

Với thành công vang dội đó, Avengers: Endgame là siêu phẩm tiếp theo nằm trong “bộ sưu tập” bom tấn hành động mà khán giả khắp nơi không có điều kiện ra rạp thưởng thức rất đón đợi để xem. Vì thế, Avengers: Endgame đã được lựa chọn để sớm đến khán giả yêu điện ảnh thông qua dịch vụ xem phim theo yêu cầu, có bản quyền Fim+ , bắt đầu từ 20.8 theo định dạng HD/FullHD với phí chỉ 29.000 đồng để có thể xem trên truyền hình hoặc thiết bị có kết nối internet.
Cũng nhân dịp phát hành Avengers: Endgame, Fim+ cũng vừa trở thành đối tác quan trọng của  một trong số “đế chế” sản xuất phim lớn nhất Hollywood - Walt Disney, sau khi đã ký với các hãng phim hàng đầu Hollywood như Columbia Pictures, Universal, 20th Century Fox.

Các bom tấn khác của Disney như Aladin, Lion King, Frozen 2… cũng sẽ được chiếu sau đó

Sau thời gian đàm phán và đảm bảo những yêu cầu khắt khe của Disney về nền tảng công nghệ hình ảnh, âm thanh cũng như vấn đề bản quyền dành cho việc cung ứng sản phẩm điện ảnh của hãng tại thị trường Việt Nam, Avengers: Endgame là bộ phim đầu tiên, tiếp sau đó, khán giả Việt sẽ lần lượt được thưởng thức những bộ phim bom tấn khác của Disney, từng làm lay động trái tim của hàng triệu khán giả trên thế giới như Aladin, Lion King, Frozen 2
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.