XEM NHANH 20H 22.2: Di lý vợ chồng Trương Mỹ Lan vào TP.HCM | Sắp xử phúc thẩm vụ Nguyễn Phương Hằng

XEM NHANH 20H 22.2: Di lý vợ chồng Trương Mỹ Lan vào TP.HCM | Sắp xử phúc thẩm vụ Nguyễn Phương Hằng

22/02/2024 20:00 GMT+7

Bản tin "Xem nhanh 20h" ngày 22.2 của Báo Thanh Niên có những thông tin đáng chú ý sau: Chuẩn bị xét xử phúc thẩm vụ án bà Nguyễn Phương Hằng và đồng phạm; di lý vợ chồng bị cáo Trương Mỹ Lan bằng máy bay vào TP.HCM để xét xử;...

Bản tin "Xem nhanh 20h" ngày 22.2 của Báo Thanh Niên có những thông tin đáng chú ý sau:

Đại án Vạn Thịnh Phát: Tiếp nhận gần 1.600 sổ đỏ

Ngày 22.2.2024, thông tin từ Cục Thi hành án dân sự TP.HCM cho biết cơ quan này đã tiếp nhận các vật chứng của vụ án xảy ra tại Công ty Cổ phần Tập đoàn Vạn Thịnh Phát, Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn (gọi tắt là Ngân hàng SCB) và các công ty, đơn vị, tổ chức liên quan từ cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an.

XEM NHANH 20H 22.2: Di lý vợ chồng Trương Mỹ Lan vào TP.HCM | Sắp xử phúc thẩm vụ Nguyễn Phương Hằng

Theo đó, các tang vật dự kiến nhận bàn giao, bao gồm: sổ cổ đông, giấy chứng nhận sở hữu cổ phần; thiết bị điện tử, vật lưu trữ dữ liệu điện tử; các sổ tiết kiệm; điện thoại di động các loại; 965 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; gần 1.600 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Trước đó, hôm 19.2, Cục Thi hành án dân sự TP.HCM đã thành lập tổ tiếp nhận vật chứng gồm 15 thành viên, do ông Phan Văn Hoàng (Trưởng phòng Phòng Kế hoạch - Tài chính) làm tổ trưởng, cùng hai tổ phó là ông Trần Đình Hoàng (Trưởng phòng Phòng Nghiệp vụ 2) và bà Nguyễn Thị Bình (Phó trưởng phòng Phòng Kế hoạch - Tài chính).

Quán hủ tiếu mì trong phim Mai đông nghịt khách, phải đóng cửa sớm 4 tiếng

16 giờ chiều 21.2.2024 (tức 11 tháng giêng), quán hủ tiếu mì Giai Ký (số 451 đường Trần Phú, quận 5, TP.HCM) vừa mở lại sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán đã đông nghịt khách.

Đây chính là quán hủ tiếu mì người Hoa xuất hiện trong phim Mai của Trấn Thành, được hai nhân vật Mai và Sâu lựa chọn đi ăn đêm.

Quán hủ tiếu mì trong phim Mai đông nghịt khách, phải đóng cửa sớm 4 tiếng

Ngoài đời, đây cũng là quán hủ tiếu mì bán xuyên đêm hiếm hoi khu quận 5, từ 16 giờ chiếu đến 3 giờ sáng hôm sau, được Trấn Thành, Anh Đức, Vũ Linh thường xuyên ghé đến theo như lời của chủ quán.

Hiệu ứng mạnh từ bộ phim không chỉ thu hút sự tò mò của thực khách mà nhiều bạn trẻ là chủ các kênh ẩm thực trên TikTok cũng không thể bỏ qua địa điểm này.

XEM NHANH 20H 22.2: Di lý vợ chồng Trương Mỹ Lan vào TP.HCM | Sắp xử phúc thẩm vụ Nguyễn Phương Hằng- Ảnh 1.

Không gian quán thực tế khá nhỏ so với hình ảnh được quay trên phim Mai

Lê Nam

Quán hủ tiếu mì gây ấn tượng với hai món chính là hủ tiếu mì khô thập cẩm và hoành thánh tươi. Tức là khách gọi tới đâu thì chủ quán sẽ làm hoành thánh tới đó. Đây cũng là hai món ăn được giới thiệu trên phim Mai. Khách tới đây đa phần cũng gọi hai món này cùng chai nước xá xị là đúng bài.

Quán nhỏ chỉ kê được khoảng 4 bàn ăn bên trong, 4 anh chị em trong gia đình làm luôn tay luôn chân vẫn không kịp phục vụ khách tăng đột biến. Càng về tối, khách tới càng đông, chủ quán ra xếp xe cho khách không kịp thở.

Bản tin "Xem nhanh 20h" sẽ quay trở lại vào lúc 20 giờ tối mai với những thông tin trong nước và quốc tế nóng hổi khác tại địa chỉ Thanhnien.vn và kênh YouTube Báo Thanh Niên.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.