Xem nhanh 20h ngày 31.3: UPES vô địch TNSV THACO Cup 2024 | Cuộc đua kế nhiệm ông Troussier

Xem nhanh 20h ngày 31.3: UPES vô địch TNSV THACO Cup 2024 | Cuộc đua kế nhiệm ông Troussier

31/03/2024 20:00 GMT+7

‘Xem nhanh 20h’ ngày 31.3 có nhiều tin tức đáng chú ý về: UPES vô địch giải bóng đá Thanh Niên sinh viên VN lần II - 2024 Cúp THACO ; Vẫn nóng cuộc đua thay thế ông Troussier ở đội tuyển Việt Nam; Khởi tố nguyên Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai;...

Bản tin "Xem nhanh 20h" ngày 31.3 của Báo Thanh Niên có những thông tin đáng chú ý sau:

Thắng trên chấm luân lưu nghẹt thở, đội Trường ĐH Sư phạm TDTT TP.HCM vô địch 

Trận chung kết giữa đội Trường ĐH Thủy lợi và đội Trường Sư phạm TDTT TP.HCM là hồi kết "trong mơ" cho giải bóng đá Thanh Niên sinh viên Việt Nam lần II - 2024 Cúp THACO, khi cả hai đội đều là thế lực giàu truyền thống ở sân chơi bóng đá học đường. Trận hòa 1-1 ở vòng bảng phần nào cho thấy cân bằng về thực lực, sức mạnh giữa hai đội, báo hiệu trận chung kết khó đoán trên sân vận động Trường ĐH Tôn Đức Thắng.

Xem nhanh 20h ngày 31.3: UPES vô địch TNSV THACO Cup 2024 | Cuộc đua kế nhiệm ông Troussier- Ảnh 1.

Xem nhanh 20h ngày 31.3: UPES vô địch Giải bóng đá TNSV VN 2024 | Cuộc đua kế nhiệm ông Troussier

Xem nhanh 20h ngày 31.3: UPES vô địch TNSV THACO Cup 2024 | Cuộc đua kế nhiệm ông Troussier- Ảnh 2.

Hai đội chơi chặt chẽ, trong đó đội Trường ĐH Sư phạm TDTT TP.HCM chủ trương phòng ngự phản công

NGỌC DƯƠNG

Sau 80 phút thi đấu chính thức dừng lại ở tỷ số 0-0 buộc trận chung kết phải bước vào loạt đá may rủi.

Bước vào loạt đá, đội Trường ĐH Sư phạm TDTT TP.HCM lại thay thủ môn, khi tung Võ Thanh Sang vào sân thay Huỳnh Thiện Phúc. Để rồi, chiêu bài tâm lý của HLV Phạm Thái Vinh lại phát huy tác dụng. Đại diện TP.HCM sút hỏng một lần, trong khi đội Trường ĐH Thủy lợi sút hỏng đến hai lần. Thắng 4-2 trên chấm luân lưu, đội Trường ĐH Sư phạm TDTT TP.HCM lên ngôi vô địch. 

‘Soi’ profile 2 ứng viên người Hàn Quốc có thể thay thế ông Troussier ở đội tuyển Việt Nam

Chiếc ghế HLV trưởng của đội tuyển Việt Nam kể từ khi HLV Troussier rời đi đang là chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm. Trong ngày 30.3, các tờ báo của Hàn Quốc cũng rộ lên thông tin hai nhà cầm quân là HLV Kim Do-hoon và HLV Kim Sang-sik đã gửi hồ sơ đến Việt Nam. 

‘Soi’ profile 2 ứng viên người Hàn Quốc có thể thay thế ông Troussier ở đội tuyển Việt Nam

Nhìn chung, cả 2 ứng viên mà truyền thông Hàn Quốc nhắc đến đều rất cá tính. Họ cũng có một số thành tích nhất định trong quá khứ, đặc biệt là cả 2 đều từng thành công ở châu Á và đã tiếp xúc với các cầu thủ Việt Nam. Tuy nhiên, đến giờ Liên đoàn bóng đá Việt Nam vẫn chưa thông báo có bất kỳ động thái tiếp cận nào.

Bản tin "Xem nhanh 20h" sẽ quay trở lại vào lúc 20 giờ tối mai với những thông tin trong nước và quốc tế nóng hổi khác tại địa chỉ Thanhnien.vn và kênh YouTube Báo Thanh Niên.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.