Xem nhanh 20h ngày 7.9: Thị trường biển số đẹp 'đóng băng' | Jack công khai chi 5 tỉ để được kết nối gặp Messi

Xem nhanh 20h ngày 7.9: Thị trường biển số đẹp 'đóng băng' | Jack công khai chi 5 tỉ để được kết nối gặp Messi

07/09/2023 20:00 GMT+7

Xem nhanh 20h ngày 7.9 trên Thanhnien.vn và kênh YouTube Báo Thanh Niên có nhiều tin tức đáng chú ý về lùm xùm quanh MV mới của Jack, cửa hàng bán biển số đẹp ế ẩm vì quy định mới, 2 nữ tiếp viên Việt Nam bị bắt ở Hàn Quốc,...

Bản tin Xem nhanh 20h ngày 7.9 của Báo Thanh Niên có những thông tin đáng chú ý sau:

Jack công khai chi 5 tỉ cho trung gian để gặp Messi?

Chiều 7.9, trên Fanpage hơn 2,3 triệu lượt theo dõi, Jack đăng tải dòng trạng thái về ồn ào với doanh nhân Quốc Cường xoay quanh vụ Messi xuất hiện trong MV Từ nơi tôi sinh ra.

Trong bài viết của mình, phía ca sĩ Jack nói trước "cơn bão" truyền thông mà phía doanh nhân Quốc Cường tạo ra, anh chọn cách im lặng nhưng hiện cảm thấy không thể im lặng được nữa khi doanh nhân này vẫn chưa tạm ngừng hành động bắt nạt anh trên mạng xã hội.

Jack cho biết để đạt ước mơ gặp Messi, anh đã chấp nhận rủi ro. Cụ thể, nam ca sĩ cùng ê kíp ở lại Pháp lâu hơn dự định, chấp nhận chi tiền nhiều hơn khi người kết nối thay đổi báo giá dịch vụ.

Xem nhanh 20h ngày 7.9: Điêu đứng vì biển số đẹp | Jack công khai chi 5 tỉ để được kết nối gặp Messi

"Tổng cộng, Jack đã chi hơn 200.000 EUR cho riêng ông Cường theo đúng thỏa thuận. Ngoài ra, toàn bộ chi phí đi lại và ăn ở của Jack và ê kíp trong suốt hành trình đó là do Jack tự chi", phía giọng ca sinh năm 1997 phản hồi.

Thị trường biển số đẹp "đóng băng"

Theo quy định của Thông tư 24/2023 của Bộ Công an, từ ngày 15.8, biển số định danh được cấp và quản lý theo mã định danh của mỗi người. Khi bán xe, chủ xe phải giữ lại biển số, giấy đăng ký xe nộp cho cơ quan đăng ký xe để làm thủ tục thu hồi.

Biển số này sẽ được công an giữ lại và cấp lại khi chủ xe đăng ký cho một chiếc xe khác thuộc sở hữu của mình. Quá 5 năm, biển số này sẽ được đưa lại vào kho số, cấp cho người khác.

Điều này có nghĩa, những người mua xe biển số đẹp cũng không thể sang tên chính chủ, thị trường xe biển đẹp chính thức “đóng băng”.

Thị trường xe biển số đẹp 'đóng băng'

Bản tin Xem nhanh 20h sẽ quay trở lại vào lúc 20 giờ tối mai với những thông tin trong nước và quốc tế nóng hổi khác tại địa chỉ Thanhnien.vn và kênh YouTube Báo Thanh Niên.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.