Xem TikTok, bắt quả tang người yêu đang 'cắm sừng', lừa dối tình cảm…

18/01/2023 11:30 GMT+7

Cô gái Liesel (20 tuổi) ngã quỵ xuống sàn vì sốc khi vô tình lướt TikTok xem được video về một cô gái khác đang chuẩn bị cho buổi hẹn hò tại nhà người yêu của mình.

“Khi bạn đang truy cập mạng xã hội TikTok và bắt gặp video của một cô gái đang chuẩn bị ăn tối tại nhà một chàng trai. Và trớ trêu thay, đó lại là người yêu mà bạn đã hẹn hò yêu đương được 5 tháng”, Liesel viết trong phần chú thích của video đăng lên TikTok. Video này đang thịnh hành với hơn 2,8 triệu lượt xem.

Liesel (trái) và Sophia (phải) đã cùng bị một chàng trai 'cắm sừng'

NEW YORK POST

Theo tờ New York Post ngày 17.1, một cô gái tóc nâu khác ở độ tuổi 20 tên là Sophia đã phản hồi bài đăng bằng một video khác giải thích việc cô đã vô tình bị cuốn vào mối tình tay ba độc hại của họ bởi một kẻ lăng nhăng.

“Tôi là một cô gái khác, là người mà Liesel nhắc đến”, Sophia thừa nhận trong bài kể của mình. “Vào tháng 1 năm 2021, tôi kết đôi với anh chàng này trên Hinge (ứng dụng hẹn hò) và sau đó anh ấy rủ tôi đi chơi”, Sophia nói.

Sophia tiếp tục giải thích rằng họ hẹn hò trong vài tuần cho đến giữa tháng 3 năm đó khi anh chàng đột ngột thông báo rằng anh ta sẽ chuyển đến Tulum, Mexico để làm việc từ xa vào tháng 5.

“Nhưng bạn biết đấy, như bất kỳ cô gái nào cũng nghĩ nếu bạn thường xuyên hẹn hò với một chàng trai trong một thời gian, các bạn có thể sẽ là độc quyền. Tôi không hề biết rằng anh ấy đã hẹn hò với người khác (tức là Liesel) suốt thời gian qua”, Sophia tiếp tục.

Sophia (trái) và Liesel (phải) bị lừa dối tình cảm khi cùng yêu một chàng trai

NEW YORK POST

Nhờ các video TikTok đang lưu hành của họ, Liesel và Sophia kể từ đó đã kết nối với nhau thông qua tin nhắn và phát hiện ra rằng bạn trai là một người đàn ông lăng nhăng.

“Sophia và tôi đã liên lạc với nhau và chúng tôi đã có thể nói chuyện về tất cả những điều này, và tôi biết cả hai chúng tôi đã học được rất nhiều điều mà chúng tôi chưa biết”, Liesel nói trong một video tiếp theo.

“Đêm trước khi anh ấy thực sự sẽ đi công tác xa ở Mexico. Anh ấy đến chỗ tôi để chào tạm biệt và nói rằng bố anh ấy sẽ đưa ra sân bay vào sáng hôm sau”, Liesel kể, đồng thời tiết lộ rằng mình thực sự đã thấy bạn trai đến sân bay sau khi họ trải qua một buổi tối lãng mạn bên nhau.

Về phần Sophia, người đẹp giải thích rằng cô và anh chàng cũng giữ liên lạc khi anh ta ở nước ngoài. Cặp đôi đã trao đổi những tin nhắn và cuộc gọi dễ thương cho đến khi bạn trai yêu cầu họ giảm tần suất trao đổi để anh ấy có thể tập trung vào công việc.

Nhưng sau vài tuần hầu như không nói chuyện, Sophia phát hiện ra rằng anh ấy đã bắt đầu hẹn hò với một cô gái khác mà anh ấy gặp ở Mexico.

Sophia kết thúc phần trình bày của mình bằng cách nói rằng mặc dù cô ấy đã vượt qua sau chấn thương tình cảm, nhưng cô ấy vẫn sốc trước thử thách này.

“Các cô gái, hãy cẩn thận”, Liesel cảnh báo những cô gái đang xem video của mình.

Nhiều người xem câu chuyện này đã cảm thấy bất ngờ, và cho rằng bản thân cũng nên đề phòng kẻo có một ngày cũng là người trong cuộc, phải rơi vào tình cảnh tương tự, nghĩa là phát hiện người yêu ‘cắm sừng’ lừa dối tình cảm.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.