Xiaomi muốn cải tạo không gian sống với loạt thiết bị thông minh

Thành Luân
Thành Luân
06/01/2023 06:54 GMT+7

Xiaomi Việt Nam vừa phát động chiến dịch Xiaomi Renovation nhằm đem đến cơ hội trải nghiệm các sản phẩm và hệ sinh thái AIoT bằng cách cải tạo ngay chính ngôi nhà của người dùng.

Xiaomi sẽ lựa chọn ngẫu nhiên ngôi nhà được may mắn cải tạo thành nhà thông minh, và toàn bộ kinh phí lên đến hàng trăm triệu đồng đều được hỗ trợ bởi Xiaomi.

Các thiết bị khác như máy lọc không khí, máy tạo độ ẩm... cũng được Xiaomi trang bị trong lần cải tạo này để bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình

ctv

Trước đó, Xiaomi đã thực hiện thành công chiến dịch này tại 5 quốc gia là Nga, Mexico, Thái Lan, Philippines và Ý. Điểm đến lần này cũng nhằm tri ân cộng đồng người dùng Xiaomi tại Việt Nam.

Trong năm vừa qua, các sản phẩm nhà thông minh của Xiaomi ngày càng nhận được sự đón nhận của đông đảo người dùng đặc biệt là các sản phẩm robot hút bụi và máy lọc không khí với thiết kế tối giản và trang nhã nhưng đầy đủ các tính năng hiện đại nhất giúp người dùng có được một cuộc sống thông minh tiện lợi hơn.

Mở đầu chiến dịch, Xiaomi Việt Nam đã giúp đỡ gia đình anh Ân Nguyễn và chị Linh Phan (sống tại TP.HCM) nâng cấp ngôi nhà của họ với những sản phẩm thông minh cao cấp của Xiaomi. Hiện tại, ngôi nhà này vừa là nơi làm việc vừa là chỗ sinh hoạt và nghỉ ngơi của gia đình.

Xiaomi sẽ mở rộng chiến dịch này đến nhiều hộ gia đình nhằm lan tỏa thông điệp “Sử dụng công nghệ để nâng cao sức khỏe và cuộc sống ngày càng tốt hơn”. Từ đó, cam kết đầu tư dài hạn của công ty công nghệ Xiaomi tại Việt Nam ngày càng được chứng minh rõ ràng hơn.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.