Xiaomi triển khai chuỗi hoạt động Campus Tour 2023 tại Việt Nam

Thành Luân
Thành Luân
19/10/2023 12:54 GMT+7

Xiaomi vừa triển khai chuỗi sự kiện trải nghiệm công nghệ "Xiaomi Campus Tour 2023 - Sống Bật Chất" dành cho sinh viên trong khuôn khổ 20 trường đại học trên toàn quốc.

Sự kiện của Xiaomi được khởi động cùng lúc tại 3 điểm trường ở các khu vực Hà Nội (Trường đại học Thủy lợi), Đà Nẵng (Trường đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng) và TP.HCM (Trường đại học Sư phạm kỹ thuật) với gần 6.000 sinh viên tham gia trải nghiệm các hoạt động thú vị. Chương trình được diễn ra đồng loạt trên khắp ba miền từ ngày 16.10 - 10.11.2023.

Xiaomi triển khai chuỗi hoạt động Campus Tour 2023 tại Việt Nam - Ảnh 1.

Xiaomi Campus Tour 2023 đã chính thức được diễn ra

T.L

Vào đầu năm nay, Xiaomi tiếp tục tạo tiếng vang lớn khi ra mắt dòng điện thoại Redmi Note 12 - với đặc trưng của dòng Redmi Note là được tích hợp các công nghệ điện thoại thông minh cao cấp trên những chiếc điện thoại có mức giá dễ tiếp cận. Redmi Note 12 được giới trẻ Việt Nam yêu thích nhờ màn hình AMOLED 120 Hz dẫn đầu phân khúc giúp người dùng thưởng thức những thước phim sống động cùng hình ảnh sắc nét.

Nhằm giúp sinh viên có thể tận tay trải nghiệm chiếc điện thoại này, Xiaomi đã mang Redmi Note 12 đến các trường học từ Bắc chí Nam trong khuôn khổ Xiaomi Campus Tour 2023 - Sống Bật Chất, hứa hẹn đem lại một không gian công nghệ hiện đại, mới mẻ cùng nhiều hoạt động thú vị.

Các bạn trẻ cũng có thể trải nghiệm khu vực AiOT Z Smart Home. Tại khu vực này người tham gia được hướng dẫn trải nghiệm công nghệ cùng các chuyên gia đến từ kênh truyền thông công nghệ hàng đầu hoặc tham gia vào Central Hub để xem các dòng sản phẩm mới nhất, phù hợp với sinh viên như điện thoại, máy tính bảng, đồng hồ, vòng tay thông minh…

Xiaomi triển khai chuỗi hoạt động Campus Tour 2023 tại Việt Nam - Ảnh 2.

Nhiều hoạt động trải nghiệm các sản phẩm công nghệ tại Xiaomi Campus Tour 2023

T.L

Sau khi hoàn thành trải nghiệm tại các khu vực của Xiaomi Campus Tour 2023, sinh viên sẽ được tham gia quay may mắn trúng thưởng hàng ngàn phần quà dành cho gen Z như ly nước, áo thun, dù, túi đựng bút, dây đeo điện thoại…

Sự kiện Xiaomi Campus Tour 2023 còn được đồng hành cùng các đối tác như Thế Giới Di Động, CellphoneS, Viettel Store, Hoàng Hà Mobile, FPT Shop... để hỗ trợ cho các trải nghiệm của sinh viên trên toàn quốc được tốt hơn.

Thông qua những hoạt động này, Xiaomi Campus Tour 2023 không chỉ mang đến cho sinh viên cơ hội khám phá những sản phẩm công nghệ hàng đầu, giúp ích trong học tập và cuộc sống mà hy vọng sẽ tạo thêm một sân chơi dành cho các bạn trẻ yêu công nghệ sau những giờ phút học tập căng thẳng.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.