Xôn xao clip 2 nữ sinh đánh đập 1 nữ sinh khác, bắt quỳ xin lỗi

26/03/2022 12:12 GMT+7

Một clip hơn 3 phút đang gây xôn xao Quảng Trị ghi lại hình ảnh 2 nữ sinh THCS đánh hội đồng 1 bạn nữ khác, và bắt em này phải quỳ gối. Xung quanh có nhiều bạn khác đang quay phim…

Ngày 26.3, lãnh đạo Trường tiểu học và THCS Triệu Vân (huyện Triệu Phong, Quảng Trị) cho biết, vừa nhận được thông tin, clip nữ sinh đánh bạn học, và xác nhận những nhân vật trong clip là học sinh của nhà trường. Cụ thể, 2 nữ sinh ra tay đánh bạn là K.T và Th. (học sinh lớp 8), còn nữ sinh bị đánh là L. (học sinh lớp 7).

2 nữ sinh đánh bạn dã man.

ảnh cắt từ Clip

Những hình ảnh trong clip ghi lại thực sự làm người khác sốc bởi dù rất nhỏ tuổi, thân hình khá mỏng manh, nhưng 2 nữ sinh đã ra tay với bạn nặng tay. Theo đó, 2 em đã đấm đá, nắm tóc, bắt bạn quỳ gối xin lỗi… cùng với đó là hăm dọa, chửi bới. Trong clip có nhiều giọng nữ khác, nhưng không ai can ngăn mà còn cổ vũ 2 nữ sinh đánh bạn tới tấp.

Nạn nhân bắt bị quỳ gối.

ẢNH CẮT TỪ CLIP

Ngay sau khi nhận thông tin, Nhà trường đã liên hệ chính quyền, công an, đồn biên phòng địa phương để cùng vào cuộc xác minh nguyên nhân vụ nữ sinh đánh bạn; đồng thời kịp thời xử lý những tình huống mất an ninh có thể xảy ra khiến sự việc càng phức tạp.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.