Xôn xao clip bé gái 11 tuổi bị bố treo lên trần nhà đánh đập

0 Thanh Niên Online

Một đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội ghi lại cảnh một cháu bé không mặc quần áo, bị bố trói tay, treo lên trần nhà rồi dùng roi đánh, khiến dư luận bức xúc. Sự việc được cho là xảy ra ở Hà Tĩnh.

Sáng nay, 5.8, trao đổi với Thanh Niên, một lãnh đạo UBND xã Cương Gián (H.Nghi Xuân, Hà Tĩnh) cho biết, chính quyền địa phương đã chỉ đạo lực lượng Công an xã vào cuộc xác minh đoạn clip ghi lại cảnh một cháu bé không mặc quần áo, bị người bố trói hai tay, treo lên trần nhà rồi dùng roi đánh đập, được cho là xảy ra trên địa bàn của xã.

Xôn xao clip bé gái 11 tuổi bị bố treo lên trần nhà đánh đập - ảnh 1

Cháu bé không mặc quần áo, bị trói tay, treo lên trần nhà

CẮT TỪ CLIP

“Qua xác minh, bước đầu lực lượng công an xác định cháu bé xuất hiện trong đoạn clip bị bố dùng roi đánh là người ở địa phương. Cháu bé này năm nay đã 11 tuổi, là con thứ 2 trong gia đình. Cháu bé hiện ở với người bố, còn người mẹ đã đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan. Hiện nay chúng tôi đã đến nhà cháu bé này nhưng người bố không ở nhà nên chưa lấy được lời khai. Còn bé gái thì khai nhận bị bố đánh đập mấy ngày trước, sức khỏe cháu bé hiện tại không có gì bất thường”, lãnh đạo UBND xã Cương Gián nói.

Xôn xao clip bé gái 11 tuổi bị bố treo lên trần nhà đánh đập - ảnh 2

Người đàn ông dùng cây roi nhỏ đánh bé gái

CẮT TỪ CLIP

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn clip dài hơn 4 phút ghi lại cảnh một bé gái không mặc quần áo, bị trói tay treo lên trần nhà. Sau đó, cháu bé bị người bố dùng chiếc roi nhỏ đánh một cái vào mông.

Chỉ ít phút sau thì bé gái được một người đàn ông khác tháo dây trói đưa xuống nền nhà. Đoạn clip ngay sau khi được đăng tải đã gây xôn xao trên mạng xã hội. Nhiều người bình luận cách dạy con như người bố trong đoạn clip là không phù hợp.

Hiện vụ việc đang được chính quyền địa phương tiếp tục xác minh, làm rõ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm