Xôn xao clip người phụ nữ giằng co với kẻ cướp ở TP.HCM

02/03/2023 16:52 GMT+7

Bị cướp giật điện thoại trong túi, người phụ nữ bám vào chiếc xe máy, giằng co với kẻ cướp trên đường.

Ngày 2.3, mạng xã hội chia sẻ clip vụ cướp giật điện thoại hết sức táo tợn trên đường. Người phụ nữ cố gắng giằng co với kẻ cướp, lấy lại tài sản.

TP.HCM: Xôn xao clip người phụ nữ giằng co với kẻ cướp điện thoại - Ảnh 1.

Camera ghi lại người phụ nữ là chủ tiệm mỹ phẩm giằng co với kẻ cướp để lấy lại tài sản

CẮT TỪ CLIP

Qua tìm hiểu, vụ việc xảy ra trên đường Phan Văn Hớn, trước một tiệm mỹ phẩm, thuộc xã Xuân Thới Thượng, H.Hóc Môn, TP.HCM.

Cùng ngày, chị B.H, chủ tiệm mỹ phẩm trên đường Phan Văn Hớn xác nhận mình là nạn nhân bị cướp giật điện thoại trong clip lan truyền trên mạng.

Táo tợn cướp điện thoại giữa chốn đông người

Theo đó, hơn 7 giờ ngày 19.2, chị H. ngồi dọn dẹp, quét rác trước cửa tiệm trên đường Phan Văn Hớn.

Lúc này, một người đàn ông ngoài 30 tuổi, chạy xe máy đến tiếp cận từ phía sau, thò tay vào túi quần của chị H. móc điện thoại.

Theo phản xạ, chị H. đứng dậy, dùng tay bám, níu xe của kẻ cướp, vừa hô hoán. Cả hai giằng co, chiếc xe loạng choạng lao qua bên kia đường, xe ngã nghiêng.

"Tôi rút được chìa khóa xe của kẻ cướp liền bị người này đe dọa, chỉ tay vào mặt mày coi chừng tao. Sợ quá tôi mới ném chìa khóa xuống đường", chị H. nói.

TP.HCM: Xôn xao clip người phụ nữ giằng co với kẻ cướp điện thoại - Ảnh 2.

Khu vực trước tiệm mỹ phẩm nơi chị H. bị cướp giật điện thoại

NGỌC ANH

Trong khi đó, người dân gần hiện trường cho biết, thời điểm trên có thấy một người đàn ông giằng co với chị H. Khi ngã xe, người này còn lao đến thách thức định hành hung nạn nhân. Lúc kẻ gian chạy xe máy đi, người dân mới biết chị H. bị cướp điện thoại.

Cũng theo nạn nhân, khi bị rút chìa khóa xe, kẻ gian đã ném điện thoại hơn 10 triệu đồng của chị H. xuống đường gây hư hỏng, rồi mới chạy khỏi hiện trường.

Sau khi sự việc xảy ra, chị H. gọi điện thoại báo cho một người có chức trách tại địa phương, không đến công an trình báo bằng văn bản.

Liên quan vụ việc người phụ nữ bị cướp giật điện thoại này, một nguồn tin cho biết, công an đang điều tra, truy xét.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.