Xôn xao đơn đề nghị tước danh hiệu NSƯT của Hoài Linh, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch nói gì?

Hồ Hiền
Hồ Hiền
29/05/2021 18:24 GMT+7

Dân mạng đang xôn xao về hình ảnh được cho là gửi đi từ Thanh tra Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tới Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM đề nghị tước danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú của Hoài Linh. Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có phản hồi với Báo Thanh Niên về vụ việc này?

Trong khi lùm xùm về việc hơn 13 tỉ tiền cứu trợ chưa lắng xuống thì mới đây mạng xã hội lại xôn xao về hình ảnh một tờ đơn với nội dung đề nghị xem xét thu hồi danh hiệu nghệ sĩ ưu tú và cấm sóng các chương trình truyền hình có sự xuất hiện của Hoài Linh.

Đơn đề nghị tước danh hiệu nghệ sĩ ưu tú của Hoài Linh đang gây xôn xao dư luận

Cụ thể, đơn được cho là gửi đi từ Thanh tra Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tới Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM với nội dung "đề nghị việc xem xét thu hồi danh hiệu NSƯT của Hoài Linh và cấm sóng các chương trình truyền hình có sự xuất hiện NSƯT Hoài Linh".
Thông tin và hình ảnh xuất hiện cũng như lan truyền trên mạng xã hội khiến công chúng xôn xao. Nguồn tin từ Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch xác nhận có công văn như trên. Đại diện đơn vị này cũng có chia sẻ rõ ràng với Báo Thanh Niên về đơn đề nghị liên quan đến nghệ sĩ Hoài Linh. 
Chi tiết mời khán giả theo dõi video!
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.