Xuân Lan tiết lộ mối quan hệ đặc biệt với Hồ Ngọc Hà

19/11/2022 09:01 GMT+7

Siêu mẫu Xuân Lan cho biết cô quen biết Hồ Ngọc Hà từ thuở mới vào nghề. Đến thời điểm hiện tại, cả hai vẫn luôn ủng hộ nhau trong sự nghiệp.

Xuân Lan và Hà Hồ quen biết nhau từ khi cả hai chập chững vào nghề

btc

Tối 18.11, Xuân Lan xuất hiện tại sự kiện ra mắt sản phẩm của Hồ Ngọc Hà hợp tác với siêu mẫu Thanh Hằng. Được biết, cả ba người đẹp có mối quan hệ khá thân thiết kể từ những ngày đầu bước chân vào showbiz.

Chia sẻ với Thanh Niên, Xuân Lan cho biết: “Mối quan hệ giữa Xuân Lan và Hồ Ngọc Hà bắt đầu từ hai mươi mấy năm trước. Từ lúc Hà từ Hà Nội vào miền Nam lập nghiệp, hai chị em chúng tôi từng đèo nhau trên một chiếc xe máy cũ. Lúc đó chạy xe bị xóc, đồng hồ xe rớt xuống làm đầu gối cả hai đều bầm tím hết. Từ đó có thể thấy, tình cảm của chúng tôi luôn gắn kết với nhau. Dù sau này, mỗi người có hướng đi riêng nhưng vẫn luôn ủng hộ nhau. Không chỉ riêng Hồ Ngọc Hà mà kể cả Thanh Hằng cũng thế, nên không có lý do gì để tôi từ chối một sự kiện có mặt những người bạn thân quen như thế".

Xuân Lan đến chúc mừng sự kiện ra mắt dòng sản phẩm mới của Hồ Ngọc Hà

btc

Khi được hỏi làm thế nào để Xuân Lan và Thanh Hằng duy trì được tình bạn khi cả hai đều là những người mẫu hàng đầu Việt Nam, Xuân Lan thẳng thắn cho biết những người thành công luôn có ý thức giữ gìn những mối quan hệ tốt đẹp. Sự tôn trọng, tình yêu thương là một trong những yếu tố tiên quyết giúp Xuân Lan, Hà Hồ, Thanh Hằng duy trì được một tình bạn bền vững.

BB Trần, Hải Triều diện đồ đôi "cạnh tranh" nhan sắc với Hà Hồ và Thanh Hằng

btc

Mặt khác, trong sự kiện, Thanh Hằng và Hà Hồ còn có những màn tương tác khiến người hâm mộ thích thú. Trên sân khấu, giọng ca Cô đơn trên sofa tiết lộ siêu mẫu Thanh Hằng là một trong những sao Việt khó mời nhất. Giải thích cho điều này, nữ diễn viên Chị chị em em chia sẻ: "Thương hiệu mỹ phẩm của Hồ Ngọc Hà đã năm lần, bảy lượt gửi lời mời cho tôi và vẫn kiên định với lời mời đó nên tôi thật sự trân quý điều này. Tuy nhiên, thời điểm đó chưa phù hợp vì tôi bận quay phim hoặc truyền hình thực tế. Thật sự, bất kỳ một sự kết hợp nào cũng là duyên số và tôi cảm thấy mình may mắn khi được hợp tác với Hà Hồ trong dự án lần này".

Ngoài Thanh Hằng và Xuân Lan, chương trình còn có sự hiện diện của diễn viên BB Trần, Hải Triều, Á hậu Mai Ngô, người mẫu Lê Thúy, Mạc Trung Kiên, Mid Nguyễn, Bùi Linh Chi...

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.