Xuân Mạnh, Thanh Thịnh trở lại, Tuấn Anh tập hồi phục còn Trọng Hoàng xin về nhà

0 Thanh Niên Online

Sau hai trận đấu tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022, đội tuyển Việt Nam đang thực hiện cách ly y tế tại khách sạn Grand Plaza (Hà Nội) và sẽ tập luyện trở lại mà tạm không có thầy Park.

Theo kế hoạch, hết thời gian cách ly 7 ngày (tính từ ngày 14.10), các thành viên được trở về nhà 3 ngày và dự kiến hội quân trở lại ngày 25.10 để tiếp tục tập luyện, chuẩn bị cho hai trận đấu trong tháng 11 tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Xuân Mạnh, Thanh Thịnh trở lại, Tuấn Anh tập hồi phục còn Trọng Hoàng xin về nhà - ảnh 1

Xuân Mạnh (thứ 3) từ trái sang

VFF

Xuân Mạnh, Thanh Thịnh trở lại, Tuấn Anh tập hồi phục còn Trọng Hoàng xin về nhà - ảnh 2

Thanh Thịnh (số 35)

VFF

HLV trưởng Park Hang-seo cùng thủ môn Nguyễn Văn Toản, trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh và tiền vệ Lý Công Hoàng Anh đã di chuyển sang UAE, hội quân cùng đội U.23 Việt Nam, đang tập huấn tại đây để chuẩn bị cho vòng loại U.23 châu Á 2022. Trước đó, sau trận đấu với đội Trung Quốc tại UAE, các hậu vệ Nguyễn Thanh Bình và Lê Văn Xuân không cùng đội tuyển Việt Nam di chuyển sang Oman mà ở lại để tập cùng đội U.23 Việt Nam. Trở về Việt Nam vào ngày 4.11, ông Park sẽ cách ly tại khách sạn Grand Plaza.

Xuân Mạnh, Thanh Thịnh trở lại, Tuấn Anh tập hồi phục còn Trọng Hoàng xin về nhà - ảnh 3

Tuấn Anh đang phải tập hồi phục

VFF

Trong quá trình chuẩn bị cho 2 trận đấu gặp đội Trung Quốc và đội Oman, ông Park đã cho gọi bổ sung Phạm Xuân Mạnh và Đỗ Thanh Thịnh. Tuy nhiên, hai cầu thủ này do chưa tập nhiều cùng với đội nên ông Park không đưa họ sang UAE. Nhưng Mạnh và Thịnh vẫn nằm trong kế hoạch của đội tuyển cho những trận đấu sắp tới. Do đó, ngày 16.10, Xuân Mạnh và Thanh Thịnh cũng đã có mặt tại khách sạn Grand Plaza.

Mấy ngày vừa qua, đội nghỉ ngơi hoàn toàn. Riêng tiền vệ Tuấn Anh vẫn đang tiếp tục tập hồi phục. Anh bị chấn thương dây chằng đầu gối nên ông Park đã không đăng ký trận tuyển Việt Nam gặp Oman. Mức độ chấn thương của Tuấn Anh không quá nghiêm trọng và có thể kịp hồi phục cho trận gặp đội Nhật Bản ngày 11.11 và đội Ả Rập Xê Út ngày 16.11 trên sân Mỹ Đình.

Xuân Mạnh, Thanh Thịnh trở lại, Tuấn Anh tập hồi phục còn Trọng Hoàng xin về nhà - ảnh 4

Trọng Hoàng

VFF

Trọng Hoàng bị thoát vị đĩa đệm trước trận gặp đội Trung Quốc nên đã ở lại Việt Nam để chữa trị tại bệnh viện 108 và sau hai tuần, anh xin về nhà tiếp tục điều trị. Nếu Hoàng kịp khỏi, anh vẫn có tên trong danh sách triệu tập đội tuyển Việt Nam vào ngày 25.10.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

U.21 Hà Nội và PVF Hưng Yên thị uy sức mạnh, ấn tượng Bùi Vĩ Hào

U.21 Hà Nội và PVF Hưng Yên thị uy sức mạnh, ấn tượng Bùi Vĩ Hào

2 trận đấu muộn trong chiều nay đã không có bất ngờ nào khi Hà Nội và PVF Hưng Yên với đội hình quá mạnh đã vượt trội so với Khánh Hòa và Thừa thiên Huế. Nhưng tính chung ngày mở màn, người gây sốc nhất chính là chân sút của U.21 Becamex Bình Dương Bùi Vĩ Hào với cú hat-trick vào lưới học viện Nutifood.