Xuân Nghị thay Mạc Văn Khoa làm bảo mẫu 'Khu rừng nhỏ'

0 Thanh Niên Online

Với tính cách hài hước, biết chăm sóc và dẫn dắt trẻ em, khi thay Mạc Văn Khoa làm bảo mẫu show thực tế Khu rừng nhỏ, diễn viên Xuân Nghị hứa hẹn sẽ là người mang đến cho chương trình những giờ phút thư giãn.

Sau 5 tập phát sóng, Khu rừng nhỏ chia tay 2 bảo mẫu Phương Lan và Mạc Văn Khoa, tiếp tục hành trình mới với chặng 2 cùng 2 bảo mẫu thay thế: Xuân Nghị, Ngọc Thảo (bên cạnh 2 thành viên quen thuộc: Hứa Vĩ Văn, Hương Lan).

Xuân Nghị thay Mạc Văn Khoa làm bảo mẫu 'Khu rừng nhỏ' - ảnh 1

Theo Hứa Vĩ Văn, Xuân Nghị, Ngọc Thảo là màu sắc mới giúp các bé nghiêm túc, nghe lời hơn

vit

Trong thư chia tay gửi lại cho các bé, nữ diễn viên Gái già lắm chiêuPhương Lan viết: "Cô Lan và chú Khoa rất xin lỗi các con vì không thể đồng hành cùng các con tham gia 'Khu rừng lớn' lần này. Nhưng các con yên tâm vì cô Lan và chú Khoa đã nhờ cô Thảo và chú Nghị đồng hành, bảo vệ các con, giúp các con có những trải nghiệm thú vị”.

Mạc Văn Khoa thì gửi gắm: “Hy vọng các con sẽ tìm được kho báu và có một hành trình trải nghiệm thật thú vị, đáng nhớ... Yêu các con!”.

Xuân Nghị thay Mạc Văn Khoa làm bảo mẫu 'Khu rừng nhỏ' - ảnh 2
Xuân Nghị thay Mạc Văn Khoa làm bảo mẫu 'Khu rừng nhỏ' - ảnh 3

Hai bảo mẫu mới của chặng 2 Khu rừng nhỏ

vit

Khác với phần 1 thiên về chăm sóc bữa ăn, giấc ngủ cho các bé, ở chặng 2 Khu rừng nhỏ, các cô chú sẽ dẫn dắt, cùng các bé đi tìm mật thư, thực hiện thử thách để tìm ra kho báu.

Về các khách mời nhí tham gia chương trình, bé Cún – con gái của diễn viên Tú Vi và Văn Anh sẽ tạm rời xa chương trình, thay vào đó là bé Lê Nguyễn Hoàng My (Mia), cô bé 6 tuổi dễ thương, hiếu động, hóm hỉnh và khá hoạt ngôn. Dù lần đầu gặp gỡ các cô chú, bạn bè tại nhà chung nhưng Mia đã sớm bắt nhịp với chương trình, sẵn sàng cho mọi thử thách chờ phía trước.

Xuân Nghị thay Mạc Văn Khoa làm bảo mẫu 'Khu rừng nhỏ' - ảnh 4

Trong thử thách tìm mật thư, bảo mẫu duy nhất không được bé nào lựa chọn là… chú Xuân Nghị (bìa phải). Nam diễn viên đã khá tổn thương với tình huống này. Có lẽ sẽ mất một thời gian nữa các bé mới thân thiết được với hai bảo mẫu mới

vit

Bối cảnh của chặng 2 của Khu rừng nhỏ được mở rộng hơn, chuyển từ vùng núi đồi Đà Lạt lãng mạn sang vườn quốc gia Cát Tiên rộng lớn và hùng vĩ. Trong tập 6 vừa phát sóng, các bé đã có khoảng thời gian thú vị khi cùng tham quan vườn quốc gia Cát Tiên, học thêm về các loài động vật hoang dã và cuộc sống ngoài tự nhiên, thực hiện các thử thách tìm mật thư, kho báu. Đây mới chỉ là những bước chân đầu tiên trên hành trình khám phá đầy thử thách, hào hứng trong chặng 2 của chương trình.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Một Thu Minh rõ nét hơn qua 'Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân'

Một Thu Minh rõ nét hơn qua 'Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân'

Tiếp sau chặng du ca ở miền Trung, Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân có một sân khấu đậm chất phố thị tại một khu dân cư hiện đại ở Long An. Đây cũng là buổi diễn cuối cùng của mùa 2, vì vậy, các nghệ sĩ mang đến nhiều nỗi niềm, trạng thái, vừa hân hoan lẫn bồi hồi, luyến nhớ...