Con gái gia đình Văn Anh - Tú Vi tham gia show 'Khu rừng nhỏ' phiên bản Việt

11/07/2022 16:48 GMT+7

Khu rừng nhỏ - Little forest, TV show từng gây bão Hàn Quốc sẽ lên sóng tập đầu tiên màn ảnh nhỏ Việt Nam vào ngày 12.7, với sự tham gia của 4 bảo mẫu: Hứa Vĩ Văn, Mạc Văn Khoa, Phương Lan, Lan Hương.

Với phiên bản Việt của show truyền hình đình đám Hàn Quốc Khu rừng nhỏ, 4 bảo mẫu: Hứa Vĩ Văn, Mạc Văn Khoa, Phương Lan, Lan Hương và 6 em nhỏ: bé Cẩm Duyên “SuSu”, Lưu Ly “Cherry”, Triệu An “Cún”, Đăng Khoa “Sumo”, Gia Tường “Rio” và Zhong Sheng Nguyễn “Mì Gói” trải qua chuỗi ngày bên nhau trong căn nhà nhỏ giữa rừng, tìm hiểu cuộc sống xung quanh qua các hoạt động ngoài trời, cảm nhận rõ hơn ý nghĩa của thiên nhiên với sự sống.

Một trong những điểm nhấn trong tập 1 Khu rừng nhỏ là bé Triệu A "Cún", con gái của gia đình diễn viên nổi tiếng Văn Anh - Tú Vi. Cô bé ban đầu nhút nhát, rụt rè nhưng khi thấy mẹ định rời đi đã mếu máo và khóc nhiều. Đây trở thành thử thách đầu tiên với các bảo mẫu và ê-kíp sản xuất.

Bé Cún - con gái gia đình diễn viên Tú Vi, Văn Anh

vit

Bảo mẫu Hứa Vĩ Văn cho biết, việc bé Cún khóc không ngừng ngay từ tập đầu tiên đã trở thành kỷ niệm đáng nhớ với anh và cả ê-kíp. "Mọi người đều không biết sau khi nín khóc xong, Cún sẽ còn mè nheo như thế nào, có chịu ăn uống không, có đòi về nhà không. Nhưng sau khi đã quen, Cún trở nên rất thân thiện, hợp tác. Con thông minh và nhiều khi nói những câu khiến cho tất cả mọi người đều 'đứng hình' vì quá sâu sắc và đáng yêu".

Giây phút làm quen ban đầu với 6 khách mời nhí hứa hẹn là quãng thời gian đong đầy cảm xúc không chỉ với các bảo mẫu mà còn với khán giả

vit

Trong Khu rừng nh - Little forest, giữa không gian núi rừng bao la và hùng vĩ, các nghệ sĩ trong vai trò bảo mẫu sẽ làm quen, chơi đùa, nấu ăn theo thực đơn, cùng các bé đi khám phá khu rừng nhỏ, trang trại. Không chỉ vậy, những bảo mẫu còn phải quan sát, ghi lại quá trình các bé trưởng thành mỗi ngày.

Các tình huống trong chương trình được xây dựng dựa trên bối cảnh thiên nhiên và các hoạt động tự do thường ngày. Phần ghi hình các em bé được phối hợp bằng camera giấu kín và những người liên quan để đảm bảo sự bí mật, mang lại sự tự nhiên cho các bé.

Trong tập 1, khán giả lần lượt làm quen với các người chơi nhí đáng yêu của chương trình

vit

Theo Hứa Vĩ Văn, tham gia Khu rừng nhỏ là lần đầu tiên anh phải chăm sóc nhiều em bé đến thế. "Ở gia đình tôi cũng thường chăm sóc, chơi với các cháu, nhưng không nhiều như vậy. Với TV show này, tôi và ba người bạn đồng hành phải phân chia nhau chăm sóc sức khỏe, lo chuyện sinh hoạt, tổ chức trò chơi cho các bé. Rất nhiều áp lực nhưng bù lại, chúng tôi cũng được tiếp thêm năng lượng từ sự chân thành, đáng yêu của các em".

Khu rừng nhỏ phiên bản Việt gồm 11 tập, sẽ được phát sóng trên kênh HTV7 lúc 20 giờ 30 thứ ba hằng tuần từ ngày 12.7

vit

Dày dạn kinh nghiệm hơn Hứa Vĩ Văn, Mạc Văn Khoa - đã lập gia đình và có con nhỏ, được xem là người có "bí kíp" nhiều nhất trong việc chăm sóc, dỗ dành các bé. Dù vậy, ông bố một con cũng không tránh khỏi những lúc mệt mỏi vì mọi việc xảy ra quá nhanh và bất ngờ... Anh thừa nhận: "Mình chưa phải là một người bảo mẫu tốt. Khoa có thể hoạt náo chương trình, khiến không khí sôi nổi và vui vẻ, chứ để hiểu các con, an ủi, dỗ dành các con thì khó quá. Cảm ơn Khu rừng nhỏ đã cho Khoa một cơ hội để lắng lại, nhìn lại mình xem còn gì khiếm khuyết trong hành trình chăm sóc, làm bạn với con".

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.