'Chuyến đi nhớ đời': Chơi game show, thắng ô tô

07/07/2022 22:29 GMT+7

Nhân lực khủng - hơn 150 con người với 50 chiếc xe, thời gian khủng - đi liên tục 17 ngày đêm qua 6 tỉnh thành duyên hải Nam Trung bộ và vì thế kinh phí cũng khủng tương đương, The journey – Chuyến đi nhớ đời có thể xem là show truyền hình thực tế có 1-0-2 đến thời điểm này.

The Journey – Chuyến đi nhớ đời là show truyền hình thực tế với cuộc tranh tài cûa 3 đội chơi (mỗi đội 3 người) để hoàn thành hành trình du lịch bằng ô tô trải dài 6 tỉnh thành: Bình Thuận, Ninh Thuận, Khánh Hòa, Bình Định, Phú Yên và Quảng Nam. Cuộc đua được chia thành nhiều chặng với nhiều thử thách khác nhau dựa trên đặc điểm địa lý, văn hóa bản xứ. Đến cuối chặng đua, đội nào có số điểm cao nhất sẽ giành được giải thưởng vô cùng hấp dẫn: một chiếc ô tô dòng mới nhất.

The journey – Chuyến đi nhớ đời sẽ khám phá cung đường biển tuyệt đẹp của 6 tỉnh duyên hải Nam Trung bộ

cắt từ trailer

Với ý tưởng xây dựng một show thực tế về hành trình trải nghiệm văn hóa – con người - ẩm thực của 6 tỉnh duyên hải Nam Trung bộ kết hợp thử thách về xe có 1 – 0 – 2 ở Việt Nam, The journey – Chuyến đi nhớ đời đã ra đời với mong muốn mang đến một chương trình vừa có yếu tố giải trí vừa có giá trị cộng thêm - giàu tính trải nghiệm qua hành trình thử thách, thi thố cùng nhau, qua đó quảng bá du lịch và ẩm thực Việt.

Dàn thí sinh tham gia The journey - Chuyến đi nhớ đời cùng đại diện nhà sản xuất, đơn vị đồng hành...

đ.q

14 tập của The journey – Chuyến đi nhớ đời hứa hẹn cho khán giả đủ mọi cung bậc cảm xúc không chỉ ở các thử thách mà còn bởi những cung đường biển tuyệt đẹp của 6 tỉnh duyên hải Nam Trung bộ.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến tham gia dẫn dắt cùng Color Man trong Chuyến đi nhớ đời phát trên HTV7 vào 19 giờ thứ sáu hằng tuần từ 15.7

đ.q

"Với người sáng tạo nội dung, quan trọng nhất chính là làm mới mình. Theo đó, trong năm 2022, The journey là show truyền hình được chúng tôi kỳ vọng sẽ mang đến cho người xem nhiều điều thú vị, mới mẻ, sáng tạo, độc đáo đúng nghĩa có 1-0-2, đến thời điểm này. Thời điểm chuẩn bị lên sóng, chúng tôi đã có kế hoạch cho mùa 2 và có khả năng chương trình không chỉ dừng lại trong nước mà là một nền tảng nào đó của quốc tế”, đại diện nhà sản xuất The journey – Chuyến đi nhớ đời chia sẻ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.