Hứa Vĩ Văn: Tham gia 'Khu rừng nhỏ' mới thấy khâm phục những phụ nữ của gia đình

10/08/2022 11:38 GMT+7

Sau 5 tuần phát sóng, phần 1 của show truyền hình thực tế Khu rừng nhỏ đã khép lại, các bé sẽ tạm chia tay ngôi nhà chung, về nhà nghỉ ngơi một vài ngày trước khi trở lại phần 2.

Trong tập phát sóng mới đây của Khu rừng nhỏ, tại bữa ăn chia tay ngôi nhà chung, các bé đã cùng “bật mí” về những ấn tượng của mình về chương trình, về hoạt động mà mình thích nhất cũng như tình cảm và sự yêu quý dành cho "bảo mẫu của lòng mình".

Diễn viên Mạc Văn Khoa cho biết đây là lần đầu tiên anh phải xa con lâu đến như thế

vit

Theo đó, nếu bảo mẫu Lan Hương được yêu thích vì sự dịu dàng, gần gũi, "chú Hứa Vĩ Văn" được các bé lựa chọn vì… đẹp trai và nấu ăn ngon. Những hoạt động dã ngoại như cho thỏ ăn, đi hái dâu... chắc hẳn sẽ trở thành những kỷ niệm khó quên trong ký ức tuổi thơ các bé khi chan hòa với cuộc sống thiên nhiên ở Khu rừng nhỏ.

Dịp này, 4 nghệ sĩ cũng có thời gian ngồi lại để chia sẻ về những cảm xúc, trải nghiệm trong suốt hành trình "hóa thân" đầy thực tế trong vai trò bảo mẫu vừa qua.

Hứa Vĩ Văn được các bé yêu thích vì… đẹp trai và nấu ăn ngon

vit

Mạc Văn Khoa cho biết dù mình là người duy nhất trong nhà chung có kinh nghiệm chăm sóc con nhỏ, nhưng anh lại thấy mình chưa làm tốt vai trò của một bảo mẫu đúng nghĩa. “Mình chỉ có thể khuấy động không khí trong nhà, giúp các bé đỡ buồn hoặc bớt áp lực thôi chứ để nói về việc chăm sóc miếng ăn, giấc ngủ cho các bé thì mình chưa làm tốt bằng ba bảo mẫu còn lại”, Mạc Văn Khoa áy náy cho biết. Anh cho rằng mình không kỹ lưỡng, tỉ mỉ được như Lan Hương, Phương Lan, cũng không bao quát, chu đáo được như Hứa Vĩ Văn. Anh cũng chia sẻ đây là lần đầu tiên anh phải xa con lâu đến như thế, việc nhớ con nhiều khi khiến nam diễn viên muốn chạy ngay về TP.HCM để ôm cô con gái nhỏ vào lòng...

Là em út trong số bốn bảo mẫu nhưng “hotgirl ảnh thẻ" Lan Hương được các anh chị dành nhiều lời khen vì sự chu đáo, ân cần dành cho các bé. Song, người đẹp sinh năm 1994 thừa nhận mình có một "nhược điểm" khá lớn là quá chiều chuộng các bé. Đây là điều cô cần lưu ý và sẽ phải cứng rắn hơn ở chặng tiếp theo của hành trình.

Nữ diễn viên Gái già lắm chiêu Phương Lan cho biết, cô ấn tượng nhất với anh cả Hứa Vĩ Văn vì sự tỉ mỉ, bao quát của anh. Cô cũng xúc động khi tạm chia tay các bé: “Mình gần gũi nhất với bé Cún nên khá mến tay mến chân, chắc sau này sẽ phải thường xuyên qua nhà anh chị Tú Vi - Văn Anh để thăm bé cho đỡ nhớ”.

"Thấm thía' sự vất vả của phụ nữ khi tham gia show Khu rừng nhỏ, diễn viên Hứa Vĩ Văn gửi lời cảm ơn em dâu...

vit

Còn diễn viên Hứa Vĩ Văn cho rằng, khi chăm các bé trong Khu rừng nhỏ mới càng thấy cảm phục các mẹ vì sự đảm đang, kiên nhẫn vì vừa phải chăm con, vừa phải làm việc nhà, vừa hoàn thành tốt các công việc ngoài xã hội. “Qua chương trình, anh muốn gửi lời cảm ơn em dâu vì dù vất vả nhưng đã chăm sóc, nuôi dưỡng rất tốt hai người cháu của mình, năm nay 6 tuổi và 4 tuổi, trở thành những em bé khỏe mạnh, ngoan ngoãn và hiểu chuyện”, nam diễn viên Em là bà nội của anh cho biết.

Các bé trở về nghỉ ngơi cùng gia đình một thời gian ngắn trước khi trở lại mái nhà chung vào tuần sau

vit

Theo thông tin từ nhà sản xuất, chặng 2 của chương trình Khu rừng nhỏ sẽ phát vào 20 giờ 30 ngày 16.8 trên kênh HTV7 và sẽ có một số sự thay đổi nhỏ về dàn bảo mẫu cũng như các khách mời nhí.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.